• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY ĐÁM TANG – ĐIỀM LÀNH HAY DỮ?

GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY ĐÁM TANG – ĐIỀM LÀNH HAY DỮ?

Đối với nhiều người giấc mơ là một điều bình thường, có thể thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên đối với anh em lô thủ mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Trong số đó, mơ thấy đám tang luôn nhận được sự quan tâm từ các lô thủ. Vậy giấc mơ này có điềm tốt hay điềm xấu? Chúng mang những ý nghĩa gì?  Mời anh em cùng K8 khám phá và giải mã giấc mơ thấy đám tang trong bài viết dưới đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy đám tang ẩn chứa điềm lành hay dữ?

Theo quan niệm của văn hóa người Việt, khi nằm mơ thấy đám tang là  giấc mơ không hề đơn giản. Bởi vì giấc mơ này được chúng mình thống kê là có rất ít người mơ thấy. Do đó phần lớn nó mang lại ý nghĩa vô cùng chính xác. Tuy nhiên, mỗi giấc mơ về đám tang sẽ thể hiện qua nhiều hành động, cách thức, tình tiết khác nhau. Vì vậy, chúng mình sẽ giúp anh em tổng hợp và giải mã giấc mơ thấy đám tang. Một cách cụ thể và chi tiết nhất cho các bạn tham khảo nhé. 

Đọc thêm: Nằm Mơ Thấy Quan Tài Màu Trắng Là Điềm Tốt Hay Xấu

Giải mã giấc mơ thấy đám tang của chính mình

Mơ thấy đám tang của chính mình

Mơ thấy đám tang của chính mình

Mơ thấy đám ma của chính mình thường làm cho nhiều người cảm thấy lo lắng, bất an. Tuy nhiên bạn đừng quá sợ hãi như thế nhé. Bởi vì việc bạn mơ thấy đám tang của bản thân chưa hẳn đã mang điềm báo xấu. Có khi nó là điềm báo tốt về một vấn đề khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chẳng hạn như vấn đề công việc, học tập, tình cảm làm bạn bồn chồn, không ngừng suy nghĩ. Làm cho bạn không thực sự tin tưởng bản thân, yếu đuối và gục ngã. 

Vì vậy, với chuyên gia về giải mã giấc mơ thấy đám tang bạn nên thỏa mãn với hiện tại. Đừng suy nghĩ quá nhiều vào vấn đề, mà hãy cố gắng bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết. Từ đó, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua khó khăn trước mắt một cách đơn giản và nhẹ nhàng. 

Giải mã giấc mơ đám tang của bố mẹ 

Nếu bạn mơ thấy đám tang của bố mẹ thì điều đó cho thấy bố mẹ bạn đang sống rất khỏe mạnh. Họ đang rất vui vẻ với cuộc sống hiện tại và bạn không cần quá nhiều lo lắng, bận tâm. Đồng thời, bạn nên tách ra khỏi sự  bao bọc của bố mẹ để tìm cho mình cuộc sống riêng. Điều này giúp bạn độc lập, tự tin và tự chủ bản thân mình hơn. 

Chiêm bao thấy người thân mất đang tổ chức đám tang 

Chiêm bao người thân đang tổ chức đám tang

Chiêm bao người thân đang tổ chức đám tang

Khi bạn chiêm bao thấy người thân mất và đang tổ chức đám tang. Thì bạn có thể xem xét hai trường hợp có thể xảy ra.

 • Bạn đang cảm thấy mất sự tin tưởng hay thất vọng từ người đó. Họ có thể là bạn thân, anh chị mà bạn đã từng dành hết tình thương cho  họ.
 • Đó cũng có thể là người bạn luôn đối đầu ngoài cuộc sống. Bạn mơ thấy người đó mất, cho thấy bạn đang cảm thấy quá mệt mỏi với việc tranh đấu với họ. Có thể bạn đang từ từ muốn buông bỏ thù địch với kẻ thù của mình. 

Mơ thấy bản thân đưa đám tang 

Mơ thấy bản thân đưa đám tang

Mơ thấy bản thân đưa đám tang

Trong giấc mơ, nếu thấy bản thân đang đưa đám tang hay mặc tang phục. Cho thấy những khó khăn về tiền bạc của bạn sẽ được giải quyết. Hoặc trong gia đình chuẩn bị có tin vui như đám cưới, có thành viên mới,… Đặc biệt, trong công việc cũng vô cùng suôn sẻ, chuyện kinh doanh thuận lợi,… Sẽ có nhiều dự án lớn tìm đến với bạn, đem về lợi nhuận khủng từ việc làm ăn này.

Về bờ nhanh chóng từ các con số đẹp giải mã giấc mơ thấy đám tang

Theo như các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu về số học. Thì các giấc mơ của bạn không chỉ mang một ý nghĩa gì đó về cuộc sống. Mà nó còn có quan hệ mật thiết với các con số. Trong đó các con số được chúng mình giải mã thường có tỉ lệ trúng khá cao. Cụ thể với giải mã giấc mơ thấy đám tang, các bạn có thể tham khảo một số cặp số may mắn sau: 

 • Khi mơ thấy đám tang của chính mình: Đánh theo hai số cuối của năm sinh người mơ thấy, tỉ lệ trúng rất cao. Ví dụ bạn sinh năm 1968 thì có con số may mắn là 68 và 86. 
 • Nằm mơ thấy đám tang người thân: Thì con số may mắn để bạn có thể đánh đề chính là số tuổi của người đó. 
 • Mơ thấy đám tang của bố mẹ trong gia đình: Cặp số cần lưu ý là 49 và 53. 
 • Mơ thấy đám tang người lạ: 34, 35, 36 và 72 không nên bỏ qua. 
 • Nằm mơ thấy bản thân đi đưa đám tang: 25 và 52 có thể là con số may mắn. 
 • Chiêm bao thấy rất nhiều đám tang trong một lúc: 75 và 80 ngay nhé. 
 • Nằm mơ thấy ông bà mất đột ngột: Đừng ngần ngại mà không đáng 47 và 82. 
 • Chiêm bao thấy bạn thân mất: 19 và 27. 

Lời Kết

Nhìn chung hầu hết các giấc mơ đều là  thể hiện một vấn đề nào đó trong tương lai. Có thể mang điềm báo xấu hoặc tốt đối với mỗi người chiêm bao. Hy vọng thông qua bài viết giải mã giấc mơ thấy đám tang, bạn có thể hiểu được ý nghĩa mà nó mang đến cho bạn. Chúc các anh em có thể giải mã thành công và tìm được con số may mắn cho riêng mình. 

Top