• Home
  • »
  • Sổ mơ
  • »
  • Giật môi trên hên hay xui? Giải mã điềm báo giật môi đánh con gì

Giật môi trên hên hay xui? Giải mã điềm báo giật môi đánh con gì

Giật môi là hiện tượng vô cùng phổ biến, có thể nói là người nào cũng sẽ gặp tình trạng này cả. Tuy nhiên, họ lại không hề để ý đến tình trạng giật môi của mình mà coi đó là ngẫu nhiên. Nhưng thực tế, giật môi lại mang đến cho mỗi người một ý nghĩa riêng biệt. Giật môi trên hên hay xui chính là một câu hỏi sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây. Hãy để K8vina tìm hiểu chi tiết giúp bạn nhé!

Nguyên nhân giật môi là gì – Giật môi trên hên hay xui

Giật môi hay giật nhiều bộ phận khác trên cơ thể đều là do phản ứng của cơ thể trước những kích thích bên ngoài cũng như bên trong của cơ thể. Cũng có thể là do tác dụng phụ của nhiều loại thuốc bạn đang sử dụng, do cảm xúc hay bị chứng liệt mặt, co giật,… Tất cả đều là nguyên nhân giật môi theo khoa học. 

Nhưng không phải là tất cả, bởi vì đôi khi bạn bị giật môi nhưng không hề liên quan đến bệnh lý hay bất kỳ yếu tố bên ngoài khác. Mà nó lại là điềm báo cho một chuyện sắp xảy ra.

Theo tâm linh và trong dân gian truyền lại, điềm báo giật môi ở nhiều vị trí khác nhau cũng sẽ thông báo một sự việc khác nhau xả ra. Nếu bạn muốn tìm hiểu về ý nghĩa của giật môi trên hên hay xui. Thì có thể quan sát xem bạn bị giật ở môi bên phải hay trái, trên hay dưới để khám phá.

>> Đọc thêm: Nằm Mơ Thấy Phân Tốt Hay Xấu – Con Số Đại Diện Cho Giấc Mơ Này Là Gì?

Giải mã giật môi trên hên hay xui

Giật môi trên cũng được xem là một hiện tượng báo hiệu rằng trong tương lai gần bạn sẽ gặp những chuyện gì. Điềm báo giật môi trên thường là những lời cảnh cáo. Hay những nhắc nhở cho bạn rằng phải cẩn trọng trong bất kỳ việc gì.

Môi trên giật bên trái có điềm gì 

Giật môi trên bên trái có điềm gì

Giật môi trên bên trái có điềm gì

Khi bạn thấy môi trên bên trái của mình giật lên thì báo hiệu rằng sắp tới bạn sẽ có cuộc gặp gỡ, đoàn tụ với người đã lâu rồi không hội ngộ. Hoặc là trong thời gian tới sẽ có bữa tiệc giúp bạn gặp gỡ người quen của mình. 

Giật môi trên ở bên phải báo điềm gì – hên hay xui

Khác với điềm báo giật môi ở bên trái, giật môi trên hên hay xui ở bên phải thông thường nói về vấn đề tài chính, tiền bạc. Bạn đang gặp phải những sự cố về vấn đề này. Bạn cần có lối chi tiêu và đầu tư hợp lý hơn. Có thể đây được xem là điềm báo không phải xấu, nên nếu có chuyện xảy ra thì bạn cũng không cần lo lắng. 

Ngoài ra, việc giật môi bên phải ở nữ còn cho biết về tiền bạc đang hao tán. Nếu gặp phải, bạn nữ cần thận trọng đồ đạc và túi tiền của mình. 

Xem thêm: Sổ mơ lô đề K8

Giải mã điềm báo giật môi dưới

Bên cạnh việc biết được giật môi trên hên hay xui thì môi dưới cũng là một điềm báo bạn nên biết. 

Giật môi dưới bên trái

Nếu bạn thấy giật môi dưới bên trái thì đây là tình trạng tinh thần của bạn đang căng thẳng, lo lắng. Bạn đang tự áp lực chính mình, vì thế cần phải bình tĩnh và giải quyết vấn đề triệt để. 

Giật môi dưới bên trái đối với nữ còn mang hàm ý về tình yêu. Báo hiệu rằng chuyện tình cảm của bạn đang có những hiểu lầm và khúc mắc khó nói ra được. 

Môi dưới bên phải giật mang điềm báo gì?

Giật môi dưới bên phải mang đến điềm báo gì

Giật môi dưới bên phải mang đến điềm báo gì

Đối với trường hợp môi dưới bên phải bị giật có nghĩa rằng bạn đang sắp phải tạm biệt người yêu của mình để đi xa. 

Giật môi trên hay môi dưới thì đều có ý nghĩa tốt và xấu. Chỉ dựa vào diễn biến và thời gian để bạn có thể giải quyết được những vấn đề mình sẽ gặp phải. 

Giải mã ý nghĩa giật môi theo khung giờ

Theo dân gian từ xưa, giật môi mang đến nhiều ý nghĩa cụ thể vào từng khung giờ. Để bạn biết thêm, sau đây là những giải mã chi tiết về giật môi trên hên hay xui theo khung giờ: 

Giật môi trên từ 23h đến 1h sáng hên hay xui

Có thể là gia đình bạn sẽ xảy ra một sự kiện bất ngờ. Đặc biệt hơn là liên quan đến tài sản gia đình. Có thể là cuộc họp mặt để phân chia tài sản hay dự trù kế hoạch chi tiêu,…

Từ 1h sáng đến 3h sáng

Giật môi trên hên hay xui ở khung giờ này có nghĩa nhắc nhở bạn nên thăm hỏi con cháu và họ hàng phương xa. Ngoài ra, còn có điềm báo vui vẻ sẽ đến trong cuộc viếng thăm họ hàng hay sự tái ngộ của bạn bè lâu ngày không gặp. 

Từ 3h sáng đến 5h sáng

Diễn tả một mâu thuẫn hay xung đột nhỏ có thể xảy ra trong tương lai gần. Bạn cần chú ý trong việc sử dụng ngôn từ hợp lý để không làm mất lòng người xung quanh. 

Giật môi trên từ 5h đến 7h hên hay xui 

Là báo hiệu rằng bạn bè của bạn đang cần nhận được sự giúp đỡ từ bạn. 

Từ 7h đến 9h

Điềm báo mang lời khuyên bạn phải di chuyển, lưu thông bình tĩnh, luôn chấp hành luật giao thông. 

Từ 9h đến 11h

Cho biết những người bạn của bạn đang gặp khó khăn, và đang nhớ đến bạn. Hãy giúp đỡ để có được những tình bạn ý nghĩa ấy. 

Giật môi trên Từ 11h đến 13h hên hay xui 

Xem xét lại cách đối nhân xử thế của mình với những người xung quanh. Đặc biệt là không nên dèm pha, nói xấu mà hãy luôn đối xử tốt và thân thiện với mọi người. 

Từ 13h đến 15h

Đây là điềm báo nói rằng bạn đang có vận may rất lớn. 

Từ 15h đến 17h

Thời điểm thần tài sẽ gõ cửa với bạn, nhanh tay chuẩn bị nhận lấy ngay nào. 

Giật môi trên từ 17h đến 19h hên hay xui 

Thời điểm này mà bạn giật môi thì bạn nên xem lại cách tiêu xài của mình. Nếu không sẽ bị thất thoát ngoài ý muốn đấy. 

Từ 19h đến 21h

Trường hợp giật môi trên hên hay xui này nói rằng bạn đang có niềm vui chào mừng thành viên mới trong gia đình. 

Từ 21h đến 23h

Thời gian này nếu bị giật môi thì có nghĩa trong thời gian tới bạn gặp may mắn cả trong sự nghiệp và tình duyên. 

Đánh con gì chuẩn xác khi giật môi trên?

Giật môi trên đánh số mấy đề về

Giật môi trên đánh số mấy đề về

Ngoài việc biết được những ý nghĩa sau khi giải mã giật môi trên. Thì nó còn gắn liền với nhiều con số. Nếu bạn tham khảo và tận dụng được những con số may mắn này thì chắc chắn bạn sẽ giàu to đấy:

  • Bạn giật môi trên thì có thể chọn lựa giữa 3 con số là 0, 75, 78. 
  • Nếu bạn vừa giật cả phần môi trên và cả phần môi trong nữa thì nên chọn lựa giữa 3 con số là 16, 50, 55.

Nếu muốn thử vận may của mình như thế nào thì bạn có thể lựa chọn đánh lô hay đánh đền,…Dĩ nhiên là những con số chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Nhưng cũng không phủ nhận rằng nó cũng có thể cho bạn sự may mắn rất lớn. 

Lời Kết

Bài viết trên đã giúp cho bạn tìm được đáp án rằng giật môi trên hên hay xui. Qua đó, bạn đã tìm được thêm nhiều ý nghĩa hay nhất về trường hợp này. Hy vọng bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn và có thể vượt qua những trở ngại trong tương lai. Để có thể bước lên con đường thành công rực rỡ, tiền tài vô hạn. 

Top