• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Mắt Phải Giật Đánh Số Mấy? Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Mắt Phải Giật

Mắt Phải Giật Đánh Số Mấy? Giải Mã Ý Nghĩa Giấc Mơ Mắt Phải Giật

Nháy mắt là hiện tượng bình thường của mắt, nhưng nếu bạn liên tục bị nháy mắt phải trong suốt cả ngày thì cần lưu ý một số điều. Cũng có thể nháy mắt mang ý nghĩa may mắn hay xui xẻo nếu nó là điềm báo trước. Hãy cùng K8 giải mã mắt phải giật đánh số mấy ngay sau đây nhé!

Có điềm gì không khi mắt phải tự nhiên giật?

Nếu mắt phải giật thì có thể nó báo hiệu một điều gì đó sắp xảy ra. Nhưng còn tùy thuộc vào khung giờ, cùng tìm hiểu mắt phải giật đánh số mấy ngay nhé!

Khung giờ 23h – 1h 

Theo nhân tướng học, việc để mắt máy liên tục trong 23 giờ và 1 giờ là điềm lành và sớm báo tin vui. Có thể bạn nhận được tin tức từ một người bạn đã lâu không gặp. Hoặc đối tác của bạn mời bạn đi ăn tối hoặc uống rượu để thảo luận về công việc kinh doanh của bạn. Do đó, hãy yên tâm nếu mắt phải của bạn bị giật trong giai đoạn này

Đọc thêm: Nháy Mắt Trái – Giật Mắt Trái Đánh Con Gì?

Khung giờ 1h- 3h

Nếu mắt phải của bạn bị chuột rút trong thời gian này. Người thân của bạn có thể có điều gì đó cần nhớ. Ai đó có thể hơi bất mãn và quở trách bạn. Xa nhà có thể là một dấu hiệu cho thấy cha mẹ bạn đang lo lắng cho bạn. 

Khung giờ 3h – 5h

Nếu mắt bạn co quắp lúc 3 giờ 5, bạn có tin vui về tình duyên. Đối với những người đang yêu, bạn sẽ nhận được những lời yêu thương ngọt ngào từ họ. Họ rất nhớ bạn. 

Khung giờ 5h – 7h mắt phải giật đánh số mấy

Mắt phải giật đánh số mấy may mắn

5h – 7h là khung giờ mang lại nhiều may mắn nếu mắt phải của bạn bị co thắt trong khung giờ này. Nó cũng cho thấy rằng những điều may mắn đang vội vã đến với ngôi nhà của bạn. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội hạnh phúc này. 

Có thể có quý nhân chỉ đường lấy lại tiền. Công việc kinh doanh của bạn đang phát đạt và có người chỉ việc tặng quà hoặc tiền bạc cho bạn.

Khung giờ 7h – 9h 

Hãy cẩn thận nếu bạn bị giật ở mắt trong thời gian này. Nếu bạn bị chuột rút mắt phải trong thời gian này thì không tốt chút nào. Đây là dấu hiệu báo trước cho xung đột và có nghĩa là bạn có thể xảy ra đánh nhau hoặc xung đột với ai đó. Giữ hòa khí với mọi người. Tránh mất khôn với những cơn nóng giận và những lời nói không hay. Đồng thời duy trì  mối quan hệ tốt đẹp với những người mình đang có.

Khung giờ 9h – 11h mắt phải giật đánh số mấy

Nếu mắt phải của bạn bị giật vào thời điểm này, điều đó có nghĩa là một điều gì đó tồi tệ sắp xảy ra. Nó có thể là công việc hoặc học tập. Nếu là tình yêu, bạn cần cẩn thận giữ gìn tình yêu của mình. Vì nó có thể  là dấu hiệu báo trước cho kẻ thứ ba muốn xen vào mối quan hệ của bạn. 

Khung giờ 11h – 13h 

Nếu bạn bị chuột rút ở mắt trong giai đoạn này, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề về sức khỏe và tài chính. Đây có thể là điềm xấu cho những người xung quanh. Vì vậy tốt nhất bạn nên cảnh báo mọi người nên cẩn thận để bảo vệ mình. Tránh xa sông trong trường hợp có thảm họa như hỏa hoạn hoặc thiên tai. 

Khung giờ 13h – 15h

Đây cũng là khung giờ cần  đề phòng những điềm xấu. Ví dụ, xung đột cá nhân có thể là nhỏ nhặt. Tốn kém hoặc tiền bạc bị đánh cắp. Vì vậy, thay vì loay hoay giải quyết vấn đề, bạn cần bình tĩnh giải quyết vấn đề. Nóng giận sẽ dễ dàng hóa giải những cuộc cãi vã, mâu thuẫn.

Mắt phải giật Khung giờ 15h – 17h đánh số mấy?

Mắt phải nháy là điềm báo gì

Bạn đừng lo lắng nếu mắt phải của bạn bị giật vào thời điểm này. Người độc thân, mọi việc hanh thông, có người mắc bẫy bạn nên hãy tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm của mình với họ. Đối với những người đã có gia đình thì đây là điềm báo tốt về tình duyên. Người này nói về bạn, nhớ bạn và mong  được gặp bạn.

Khung giờ 17h – 19h

Đối với những người xa quê, nháy mắt phải trong khoảng thời gian này có nghĩa là bạn đã xa quê hương trong một thời gian dài. Nếu bạn sống trong một đại gia đình, họ hàng, người thân có thể sẽ đến thăm bạn trong thời gian sắp tới. Điều này sẽ mang đến một hơi thở mới cho cả gia đình. 

Khung giờ 19h – 21h mắt phải giật đánh số mấy

Nếu mắt bạn râm ran lúc 7-21 giờ tối, bạn có cơ hội tiến xa. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ khi bạn chuẩn bị bắt tay vào một chuyến du lịch đặc biệt cùng bạn bè và những người thân yêu. Khi đi đường dài nam giới có nhiều mối quan hệ hơn chỉ là cơ hội kinh doanh kiếm tiền. 

Khung giờ 21h – 23h 

Nếu mắt của bạn trong khung giờ này giật thì đây là sự thiếu may mắn và không ảnh hưởng gì lớn. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận và tránh làm những việc vặt vãnh phá hỏng sự bình yên và các mối quan hệ tốt đẹp của bạn.

Khi mắt phải giật đánh số mấy?

Khi mắt phải giật thì đánh số mấy hợp lý nhất? Cùng theo dõi dưới đây:

 • Mắt phải giật vào các giờ từ 23h nên đánh con 28, 86, 82, 86. 
 • Bạn cần đánh lô 23, 27, hoặc 72 vì mắt phải của bạn cần phải vào máy liên tục từ 1h chiều. 
 • Mắt phải bị giật từ 3 đến 5 cái mỗi giờ. Nó sẽ là số 68 hoặc 26 vào buổi sáng. 
 • Mắt phải giật liên tục từ 5 giờ đến 7 giờ  nên đánh các con lô  25, 52, 57, 75.  
 • Mắt bạn bị giật từ 7 giờ đến 9 giờ thì bạn cần đánh cặp số 25, 47, 52, hoặc 74.  
 • Mắt phải co giật vào lúc 9-11 giờ và chơi Lotto 49, 34, 43 hoặc 94.  
 • Mắt phải giật từ 11 giờ đêm đến 1 giờ trưa và đánh số 01, 10, 77, hoặc 99.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về mắt phải giật đánh số mấy. Hy vọng bạn sẽ tìm được con số may mắn qua những chia sẻ này nhé!

Top