• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Giải mã giấc mơ cánh đồng lúa chín là xấu hay tốt? 

Giải mã giấc mơ cánh đồng lúa chín là xấu hay tốt? 

Nằm mơ cánh đồng lúa chín thì là điềm báo gì? Thật ra, mơ thấy lúa chín được xem là giấc mơ đẹp. Đặc biệt là đối với những người đã xa quê nhiều năm. Cánh đồng lúa chín là một phần ký ức của tuổi thơ. Hãy cùng K8 giải mã giấc mơ thấy cánh đồng lúa chín qua bài viết dưới đây nhé!

>> Tham Khảo Sổ Mơ Lô Đề K8

Giải mã ngủ mơ thấy cánh đồng lúa chín

Ngủ mơ thấy cánh đồng lúa chín

Ngủ mơ thấy cánh đồng lúa chín

Theo như quan niệm của các cụ ngày xưa thì lúa gạo chính là điều may mắn. Bởi vì đây chính là cây lương thực của con người. Nằm mơ thấy cánh đồng lúa chín trong nhiều trường hợp dự báo bạn đang có tài lộc rủng rỉnh. Cùng giải mã giấc mơ cánh đồng lúa chín dưới đây.

Mơ thấy cánh đồng lúa chín một cách không cụ thể

Khi bạn nằm mơ cánh đồng lúa chín không cụ thể thì đây là điềm báo con đường tài lộc của bạn đang dần được phát triển. Công việc của bạn cũng có các chuyển biến tốt. Bạn có thể gặp được nhiều người mới, những quý nhân có thể giúp đỡ cho bạn trong tương lai. Bạn hãy biết trân trọng, gìn giữ những mối quan hệ tốt đẹp đó. Vì biết đâu bạn sẽ nhận được thật nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

>> Đọc thêm: Nằm Mơ Thấy Hàng Xóm Đánh Con Gì – Điềm Báo Tốt Hay Xấu

Chiêm bao thấy cánh đồng chín vàng

Chiêm bao thấy cánh đồng lúa chín vàng

Chiêm bao thấy cánh đồng lúa chín vàng

Nếu bạn ngủ mơ thấy cánh đồng lúa chín vàng thì nó đang ám chỉ bạn gặp may mắn. Bạn sẽ đạt được thành công trong thời gian đến nếu biết nắm bắt cơ hội. Vì thế bạn cần chuẩn bị một tinh thần tốt đẹp để chào đón điều đó. Nếu như bạn không cảm thấy an toàn thì bạn cũng có thể chủ động đi tìm cơ hội chứ không phải là ngồi im để chờ.

Mơ thấy đang nằm ở cánh đồng lúa chín

Nếu như bạn ngủ mơ thấy bản thân đang nằm ở cánh đồng lúa thì bạn đừng lo. Vì giấc mơ này đang nói lên là bạn sắp nhận được tin vui từ phương xa về. Có thể con cái đi làm ăn xa quay về quê hương hay chính bạn đang có ý định muốn về nhà. Bạn không muốn bon chen ở nơi thành thị. Muốn quay về với bố mẹ, cánh đồng tuổi thơ để giải tỏa áp lực.

Chiêm bao thấy bông lúa chín

Mơ thấy bông lúa chín

Mơ thấy bông lúa chín

Khi bạn ngủ thấy bông lúa chín thì nó muốn ám chỉ dự định trên thực tế của bạn đang sắp hoàn thành. Đặc biệt bạn cũng sẽ không phải gặp nhiều khó khăn, thử thách. 

Mơ cánh đồng lúa chín đang được gặt

Nếu bạn mơ cánh đồng lúa chín đang được gặp thì cũng đừng lo lắng. Giấc mơ này chỉ muốn nhắc nhở bạn hãy biết cách nắm bắt cơ hội. Từ đó phát triển tối đa lợi thế, nâng cao khả năng thành công trong tương lai. 

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn thể hiện bạn buôn may bán đắt. Bạn hãy cố gắng tạo ra các chương trình mới để thu hút khách hàng nhiều hơn. Nâng cao khả năng cạnh tranh và chiếm lĩnh thị trường trong tương lai gần. Hoặc giấc mơ thấy đang gặt lúa chín cũng chính là đang gặt hái thành công của bản thân.

Mơ thấy ôm lúa chín

Chiêm bao thấy ôm lúa chín

Chiêm bao thấy ôm lúa chín

Nếu ngủ và thấy mình đang ôm lúa chín thì là giấc mơ tốt lành. Sắp đến gia đình bạn sẽ có chuyện hỷ sự. Hoặc gia đình bạn sẽ chào đón một thành viên mới. Nói chung là cả gia đình bạn đều vui vẻ.

Mơ thấy đang bó lúa chín

Với giấc mơ thấy bản thân đang bó lúa chín thì ám chỉ bạn đang nỗ lực hết mình. Bạn đang muốn đạt thật nhiều thành quả trong tương lai. Bạn hãy cố gắng đạt được những điều mà bản thân mình mong muốn. Để bạn không bị hối tiếc vì mình đã chưa nỗ lực hết sức.

Chiêm bao thấy lúa chín đầy sân

Tiếp tục trong hành trình giải mã mơ thấy cánh đồng lúa chín. Lần này bạn nằm mơ thấy lúa chín đầy sân thì tức là đang ám chỉ bạn đang cố gắng tập trung vào dự án nào đó. Dĩ nhiên mọi chuyện sẽ thành công khi bạn có thêm chút may mắn nữa.

Mơ thấy xay lúa

Giấc mộng thấy xay lúa có khác biệt một chút so với các giấc mơ khác. Đó là vì đây là điềm báo không thuận lợi cho lắm. Tuy vậy bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì nếu như bạn biết điều tiết công việc thì vẫn có thể giải quyết được.

Chiêm bao thấy bản thân gánh lúa

Mơ thấy gánh lúa

Mơ thấy gánh lúa

Nếu như bạn mơ thấy bản thân đang gánh lúa thì lại là điều không được tốt. Nó thể hiện bạn đang gồng gánh điều gì đó. Đừng quá sức nếu không bạn sẽ bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cũng cần cẩn thận cất giữ tài sản của mình để không bị nó ăn cắp. Nhưng nếu bạn đủ sức lực gồng gánh thì cũng có thể làm. Vì biết đâu quả ngọt đang ở cuối con đường của bạn. 

Mơ thấy ăn lúa

Bạn nằm mơ thấy ăn lúa chín thì khá là hiếm đấy. Nếu bạn ngủ và thấy ăn lúa chín thì đây là điềm báo bạn cần quan tâm, chú ý đến người thân của mình nhiều hơn. Dĩ nhiên bạn cũng phải xem lại bản thân, ngăn cản chính bạn không nên luống sâu vào những đoạn tình cảm không có kết quả tốt. Nó ám chỉ bạn là người cố chấp, không tin vào sự thật. 

Nằm mơ thấy con trâu ăn lúa

Nếu như con trâu xuất hiện ở giấc mơ của bạn và nó đang ăn lúa thì có thể sắp đến bạn được đi du lịch ở nơi xa. Có thể là đi nước ngoài, hoặc cũng có thể là đến vùng đất mới mà bạn chưa bao giờ nghĩ là mình được đến.

Ngủ mơ cánh đồng lúa chín bạn nên đánh con lô gì?

Ngủ mơ cánh đồng lúa chín thì anh em đánh con gì để giành thắng lớn. Để giúp cho các cược thủ không bị hoang mang khi mơ thấy đồng lúa chín, bài viết dưới đây sẽ mách bạn tìm một số con lô trong trường hợp mơ thấy đồng lúa chín.

 • Chiêm bao thấy có lúa chín thì anh em đánh số: 36 – 64
 • Nằm mơ thấy cánh đồng lúa vàng ươm thì là số: 13 – 52
 • Ngủ và mơ thấy rõ cánh đồng lúa nhưng không ai quan tâm nó đã chín số: 23 – 82
 • Ngủ và mơ thấy rõ bông lúa chín có thể đánh số: 31 – 94
 • Ngủ và mơ thấy rõ cắt lúa chín có thể đánh số: 08 – 80
 • Ngủ và mơ thấy rõ ruộng lúa chín có thể đánh số: 61 – 76
 • Ngủ và mơ thấy rõ đang ôm lúa chín có thể đánh số: 46 – 57
 • Ngủ và mơ thấy rõ gặt lúa chín vàng có thể đánh số: 02 – 31.
 • Mơ thấy lúa gạo: 56 – 05
 • Ngủ và mơ thấy rõ gieo hạt lúa: 35 – 61
 • Mộng thấy phơi lúa con số may mắn: 68 – 42
 • Mơ thấy mua lúa chín thì đánh: 22 – 77
 • Mơ thấy lúa nếp chín và bạn đang ôm nó: 74 – 50
 • Chiêm bao thấy ruộng lúa non: 30 – 27

Lời kết

Trên đây là giải mã giấc mơ cánh đồng lúa chín dành cho bạn. Bài viết cũng đã mách bạn các con số may mắn để bạn chơi đánh đề tại K8vina. Có thể bạn sẽ dành được nhiều chiến thắng khi áp dụng các con số được nêu ở trên. Chúc bạn thành công.

Top