• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Bật mí mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì thắng lớn

Bật mí mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì thắng lớn

Ngủ mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì? Khi mơ thấy bát hương, mơ thấy bàn thờ tổ tiên có điềm báo gì không? Hãy cùng K8 tìm hiểu chiêm bao thấy bàn thờ và bát hương một cách cụ thể nhất nhé!

Mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì?

Chắc hẳn bạn đang muốn biết nằm mơ thấy bàn thờ bát hương đánh số mấy. Nhưng trước đó hãy giải mã giấc mơ thấy bàn thờ, bát hương trước. Xem xét liệu có nó ẩn ý gì ở bên trong hay không.

Mơ thấy dọn dẹp bàn thờ

Mơ thấy dọn dẹp bàn thờ

Mơ thấy dọn dẹp bàn thờ

Nếu như bạn đang nằm mơ thấy bàn thờ, sau đó lau chùi và dọn dẹp thì nó thể hiện bạn đang đi đúng hướng. Hoặc là nó cho thấy bạn làm các công việc có ích. Bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều thành quả tốt đẹp đến từ sự đầu tư của bản thân mình. Dĩ nhiên bạn cần phải nỗ lực thì kết quả mới xứng đáng được. 

>> Đọc thêm: Nằm Mơ Thấy Cá Chép Lô Về Số Mấy – Giải Mã Giấc Mơ Thấy Cá 

Mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Thường thì tâm lý của nhiều người luôn sợ hãi với hình ảnh của bàn thờ xuất hiện ở giấc mơ. Nhưng giấc mơ thấy bàn thờ gia tiên thì bạn không nên lo lắng. Vì theo quan niệm dân gian thì các bậc tiền bối đang có điều muốn gửi gắm đến bạn. Mơ thấy bàn thờ gia tiên là điều đáng tự hào chứ không có gì phải sợ hãi cả. Giấc mơ này cũng báo hiệu bạn cần về nhà thắp nhang cho tổ tiên, ông bà.

Mơ thấy thắp nhang bàn thờ bát hương đánh con gì

Nếu như bạn chiêm bao thấy bản thân đang thắp nhang trên bàn thờ thì bạn đang có một vài điều ấp ủ. Có thể bạn đang lo lắng về dự án còn dang dở. Hình ảnh bạn thắp hương ở giấc mơ chính là thắp lên hy vọng cho chính bạn.

Mơ thấy thắp nhang bàn thờ

Mơ thấy thắp nhang bàn thờ

Có thể bạn đang gặp nhiều bất an, bạn cần có lối thoát, cần có sự giúp đỡ. Bạn cũng có sự trông chờ vào phước lành của tổ tiên để giúp bạn có thể vượt qua được khó khăn. Bạn hãy khoan nghĩ đến mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì. Vì bạn cần kiên trì một chút thành công sẽ đến nhanh thôi.

Nằm mơ thấy bàn thờ phật

Hình ảnh bàn thờ phật xuất hiện trong giấc mơ thể hiện tâm bạn hướng phật. Có thể bạn muốn lòng an yên hơn sau những chuỗi ngày bão giông. Bạn cứ tịnh tâm, hướng về những điều tốt đẹp. Bạn có thể bỏ qua các muộn phiền để sống mà không cần phải để ý bất cứ điều gì cả nếu bạn muốn.

Giải mã mơ thấy bàn thờ bát hương ông địa đánh con gì

Thật ra trước khi nói đến mơ thấy bàn thờ ông địa đánh số mấy thì phải nói đến giấc mơ này cực kỳ linh thiêng đấy. Khi bạn ngủ mơ thấy bàn thờ ông địa sẽ báo hiệu cho bạn có những bước ngoặt cực lớn trong cuộc đời. Nếu như bạn là người độc thân, chưa lập gia đình thì sắp tới bạn sẽ đón nhận tình cảm của một người nào đó rất chân thành. Hai bạn sẽ có hỷ, có cuộc sống viên mãn về sau. 

Mơ thấy rắn trên bàn thờ bát hương 

mơ thấy rắn trên bàn thờ

Mơ thấy rắn trên bàn thờ

Ngủ mơ thấy rắn trên bàn thờ thì khoan hãy nghĩ đến mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì. Vì có thể ông bà tổ tiên đang cố gắng mách bạn điều gì đó. Con rắn leo lên bàn thờ ám chỉ ai đó đang về báo mộng cho bạn. Nếu bạn đang gặp nhiều rắc rối hãy khấn chân thành để ông bà khuất mặt giúp đỡ.

Ngủ mơ thấy bàn thờ thần tài

Nằm mơ thấy bàn thờ thần tài bình thường không có sự xê dịch gì thì đó là điềm báo tốt. Mà nếu nó bị xê dịch thì ám chỉ bạn cần cẩn thận túi tiền của mình. Vì có thể bạn sẽ mất tiền trong tương lai gần nếu không biết quản lý chi tiêu hợp lý

Nằm ngủ và mơ thấy bát hương bị di chuyển

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ đó thì có sự dự đoán rằng đường đi của bạn đang bị nhiều dòm ngó. Bạn đang bị nhiều người ghen ghét và không mấy thiện cảm.

Ngủ và mơ thấy bàn thờ bát hương mới đánh con gì

Nếu ngủ và mơ thấy bát hương mới thì bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Bạn sẽ vượt qua những khó khăn, thử thách trong thời gian sắp đến. Bạn cũng cần chú ý hơn đến cách cư xử của bản thân đối với người xung quanh. Đặc biệt là đối với người thân trong gia đình, tránh các xung đột, bất hòa có thể xảy ra. 

Chiêm bao thấy bát hương cháy đánh con gì

Mộng thấy bát hương cháy

Mộng thấy bát hương cháy

Chiêm bao thấy bát hương cháy chính là điềm hung. Nó hàm ý cho biết tai ương sắp đến trong gia đình bạn. Vì thế mà bạn hãy khoan nghĩ đến mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì. Việc của bạn bây giờ là cần chú ý đến mồ mả tổ tiên nhiều hơn. Thần linh, vong linh đang trách quở, nhắc nhở nên bạn hãy cố gắng để ý đến thờ cúng. 

Ngủ mơ thấy bát hương bị vỡ

Chiêm bao thấy bát hương bị đổ là điềm báo xui xẻo. Nó có ý nghĩa gia đình bạn sẽ không chú ý hay quan tâm nhiều đến phần mộ của tổ tiên. Nên gia tiên mới báo mộng về để cho con cháu biết đường mà tu sửa.

Chiêm bao thấy nhiều bát hương 

Nằm mơ thấy có nhiều bát nhang, bát hương nằm cạnh nhau thì thể hiện việc bạn đang suy nghĩ nhiều. Bạn đang lo lắng các vấn đề không đâu vào đâu. Vì thế mà bạn cần phải có nhiều thời gian để thư giãn, đầu óc thoải mái hơn.

Mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì?

Khi mơ thấy bàn thờ bát hương đánh số mấy chuẩn xác? Đây là câu hỏi được nhiều lô thủ đặt ra nhất để dành may mắn trong đánh đề. Cùng khám phá các con số có thể xuất hiện qua các giấc mơ cụ thể sau:

 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát nhang, bát hương chung chung đánh ngay 02, 52, 24
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ nhiều bát hương đánh con gì? 28 – 38
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ 2 bát hương đánh con 10, 87
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ 3 bát hương đánh con gì? 47, 39
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương màu đỏ theo ngay cặp số 14, 56
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ mình thay bát hương ghi con 25, 94
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương bị đổ đánh ngay con số 54, 84
 • Bạn chiêm bao và thấy bát hương màu trắng theo cặp lô 09, 87
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương cháy đánh số 23, 90
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương màu đen đánh con 02, 34
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương bị xê dịch đánh con số 14, 50
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương chảy máu ghi ngay cặp số 01, 14
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương thần tài đánh con 35, 53
 • Bạn chiêm bao và thấy rõ bát hương bốc cháy: 04, 59
 • Chiêm bao thấy bát hương mới: 39, 78
 • Chiêm bao và thấy bát hương bị lệch: 03, 28

Lời kết

Trên đây là giải đáp mơ thấy bàn thờ bát hương đánh con gì dành cho bạn. Hy vọng bạn có thể thành công khi áp dụng các con lô mà K8vina gợi ý. Chúc bạn thành công.

Top