• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Mơ thấy cây tre – Chiêm bao thấy cây tre đánh con gì?

Mơ thấy cây tre – Chiêm bao thấy cây tre đánh con gì?

Khi nhắc đến hình ảnh cây tre người Việt Nam ta sẽ nghĩ đến sự kiên cường và bất khuất. Đặc biệt là trong thời kỳ kháng chiến của dân tộc ta. Cây tre giống như người bạn người chiến sĩ đồng hành trong những năm tháng bom lửa đầy oai hùng.

Vậy nếu bản thân mình nằm mơ thấy cây tre thì đó sẽ là điềm báo may mắn hay xui xẻo sẽ đến? Ý nghĩa giấc của các giấc mơ liên quan đến cây tre như thế nào? Khi nằm ngủ chiêm bao thấy cây tre nên đánh con gì may mắn nổ lô? Theo dõi bài viết K8 giải mã giấc mơ của chúng tôi chia sẻ dưới đây để hiểu rõ nhé.

Ý nghĩa điềm báo các giấc mơ thấy cây tre

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những giấc mơ thấy cây tre với những bối cảnh khác nhau. Là những điềm báo mang tới cho mỗi người ở tương lai là khác nhau.

Ngủ chiêm bao thấy mình chặt tre

Chiêm bao thấy chặt cây tre

Chiêm bao thấy chặt cây tre

Khi chính bạn nằm mơ thấy giấc chiêm bao mình đang chặt tre thì đây cho thấy bạn là người khá chăm chỉ, trong công việc luôn biết học hỏi mọi người xung quanh và luôn muốn cầu tiến. Chính vì thế những công việc bạn được giao luôn hoàn thành. Từ đó bạn được các cấp cao đánh giá tốt và có nhiều thưởng. Chỉ cần bạn giữ vững được phong độ này liên tục chắc chắn con đường sự nghiệp sẽ tiến xa hơn trong tương lai.

Ngủ chiêm bao thấy mình đang chặt tre đánh con: 20 hoặc 02.

>> Tìm hiểu thêm: Giải Mã hơn 1000+ Giấc Mơ Tại K8

Nhiều cây tre xuất hiện trong giấc chiêm bao

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy hình ảnh nhiều cây tre thì hãy cẩn thận vì đây là điềm báo không may mắn sẽ đến trong tương lai. Giấc chiêm bao này cho biết luôn có kẻ gian đang rình rập xung quanh cuộc sống bạn. Họ chỉ đang chờ lúc bạn không để ý mà ra tay hãm hại nhanh chóng. Vì thế dù trong bất cứ thời gian nào bạn hãy cực kỳ cẩn thận.

Giấc chiêm bao thấy nhiều cây tre nổ lô 19.

Mơ thấy cây tre duy nhất

Theo các chuyên gia giải mộng giấc mơ từ xa xưa, khi bạn nằm mơ thấy cây tre duy nhất thì đây là điềm báo may mắn tài lộc. Thời gian tới, công việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi và thu về được một khoản tiền rủng rỉnh. Người làm công ăn lương sẽ được bổ nhiệm lên vị trí cao hơn, và được xếp ưu ái hơn.

Ngủ mơ thấy cây tre  duy nhất về con lô 18.

Ngủ chiêm bao thấy bụi tre trước mặt

Chiêm bao thấy bụi tre trước mặt

Chiêm bao thấy bụi tre trước mặt

Khi bạn nằm chiêm bao thấy bụi tre trước mặt mình rất to và lạ. Thì đây là điềm báo may mắn cho biết người bạn đời của bạn sắp xuất hiện bất ngờ. Người này sẽ vượt qua những sóng gió lớn trong cuộc đời và xây dựng tương lai cùng với bạn. Trường hợp nếu bạn đã có người yêu thì thời gian này bạn sẽ có những giây phút tuyệt vời bên người ấy.

Chiêm bao thấy bụi tre nổ lô đề số: 11 – 01.

Chiêm bao thấy cây tre trúc

Vậy mơ thấy tre trúc đánh con gì may mắn và điềm báo gì? Nếu bạn nằm mơ thấy tre trúc thì bạn nên xem lại những mối quan hệ xã hội xung quanh mình. Có thể có nhiều người chỉ đang muốn tiếp cận bạn với mục đích lợi dụng những điểm tốt của mình. Hoặc tìm ra sơ hở để lợi dụng những điểm yếu của bạn mà thôi. Vì thế dù thế nào bạn cũng cần tỉnh táo trong bất kỳ công việc nào với người khác.

Chiêm bao thấy cây tre trúc đánh con số may mắn: 00.

Ngủ mơ thấy cây tre non rất đẹp

Mơ thấy cây tre non

Mơ thấy cây tre non

Khi bạn nằm mơ thấy tre non thì đây là điềm báo may mắn sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Cho gia đình bạn sẽ nhận được nhiều tin vui và đặc biệt có thêm thành viên mới. Ngoài ra chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều biến chuyển mới nhận được những tin vui lúc đó.

Ngủ mơ thấy tre non về con lô: 04.

Chiêm bao thấy mình trèo lên cây tre

Nếu bạn nằm mơ thấy bản thân mình đang trèo cây tre rất khó khăn. Thì đây là ngụ ý nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc cần phải kỹ lưỡng. Và mọi thứ hãy làm theo khả năng của mình mới nhận được kết quả tốt.

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy người khác đang trèo cây tre như trường hợp bạn. Thì điều này lại ngược lại cho biết quý nhân của cuộc đời mình sắp xuất hiện. Người này sẽ cùng bạn vượt qua sóng gió trong cuộc sống cũng như công việc một cách suôn sẻ.

Chiêm bao thấy trèo cây tre về con lô: 17 – 71.

Những giấc mơ thấy cây tre liên quan khác

Đây cũng là những giấc mơ thấy cây tre bạn có thể gặp trong những giấc chiêm bao của mình.

 • Mơ thấy tre mọc bên suối tuyệt đẹp: Giấc chiêm bao này cho biết thời gian này bạn sẽ được quý nhân phù trợ trên con đường sự nghiệp một cách suôn sẻ.
 • Mơ thấy măng tre: Giấc mộng này ám chỉ có kẻ đang rình rập xung quanh nhà. Và cần cẩn trọng bởi đang có người tìm cách hãm hại bạn. Đó là ý nghĩa về nằm mơ thấy măng tre.
 • Mộng thấy cây tre bị đổ nát: Giấc chiêm bao này nhắc nhở bạn nên cẩn thận. Với những kẻ xấu xung quanh mình đang có kế hoạch gây hại mình.
 • Chiêm bao thấy cây tre bị chết: trong chuyện tình cảm bạn luôn là người bị thiệt thòi. Nó còn ngụ ý bạn luôn bị người đó điều khiển nên bạn cần mạnh mẽ hơn.
 • Chiêm bao thấy nhổ cây tre: Giấc chiêm bao này cho biết bạn đang thất vọng. Vì một người nào đó hoặc vì những việc sai trái mình đã làm trong quá khứ.
 • Mộng thấy rễ tre: điềm báo không may mắn sẽ đến với bạn. Cho biết báo hiệu thời gian tới bạn sẽ rất vất vả trong công việc ở khoản thời gian ngắn.
 • Chiêm bao thấy rễ tre bò vào nhà: là điềm báo cực kỳ xấu. Cho biết gia đình bạn đang xảy ra nhiều tranh cãi và có những xáo trộn lớn sẽ diễn ra.
 • Chiêm bao thấy tre nở hoa: Giấc mơ này giấc chiêm bao may mắn. Báo hiệu tài lộc, may mắn sắp đến với bạn và gia đình khiến gia đình bạn sẽ hạnh phúc.

Mơ thấy cây tre con số nào may mắn về lô?

Đây là những tập hợp về con số may mắn về lô khi bạn mơ thấy cây tre ở bất kỳ bối cảnh nào. Giải đáp giấc mơ thấy cây tre đánh con gì tiếp theo đây.

 • Chiêm bao thấy cây tre mọc bên suối về lô: 03 – 71.
 • Mơ thấy cây tre mọc cạnh nhà về con số may mắn: 10.
 • Mơ thấy cây tre mọc trước nhà về con lô: 58.
 • Mơ thấy cây tre bị chết về con số may mắn: 44.
 • Mơ thấy cây tre bị đổ nát nổ con lô: 10 – 34.
 • Mơ thấy cây tre bị đốt về con số may mắn: 98.
 • Mơ thấy rừng tre về con lô: 29.
 • Mơ thấy nhổ tre nổ con số may mắn: 80.
 • Mơ thấy rễ tre về con lô: 70.
 • Mơ thấy tre nở hoa về con số may mắn: 19.
 • Mơ thấy rễ tre bò vào nhà về con lô: 59 – 83.
 • Mơ thấy trồng tre nổ con số may mắn: 62.
 • Mơ thấy đi mua cây tre về con số lô: 38.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về giấc mơ thấy cây tre ở nhiều bối cảnh khác nhau. Hy vọng bài này đã giải đáp được nhiều thắc mắc đến từ bạn đọc về những giấc mơ này.

Top