• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Mơ thấy duyên âm – Con số nên đánh khi chiêm bao thấy duyên âm

Mơ thấy duyên âm – Con số nên đánh khi chiêm bao thấy duyên âm

Duyên âm là từ khóa được tìm kiếm nhiều hiện nay. Bài viết dưới đây của K8 sẽ giúp bạn hiểu hơn duyên âm là gì. Giải mã một cách cụ thể các giấc mơ liên quan đến duyên âm. Bên cạnh đó cũng sẽ mách bạn mơ thấy duyên âm đánh con gì thắng lớn.

Thế nào là duyên âm – Mơ thấy duyên âm có ý nghĩa gì?

Trước khi nói sâu về vấn đề chiêm bao thấy duyên âm thì chúng ta cùng tìm hiểu duyên âm là gì. Duyên âm có thể được hiểu là tỉnh duyên giữa người đang sống và người đã khuất. Theo truyền thuyết thì mối lương duyên này được gắn kết với nhau bằng sợi chỉ đỏ. Một người mà có duyên âm theo là do người mất còn nặng tình với người còn sống. Họ lưu luyến nên cố bám lấy người sống. Do đó người sống sẽ gặp rắc rối, khó khăn trong chuyện tình cảm, hôn nhân.

>> Giải Mã Hơn 1 Nghìn Giấc Mơ Thường Gặp Mỗi Ngày Tại Sổ Mơ K8

Giải mã giấc mơ thấy duyên âm

Nếu như bạn mơ thấy mình bị duyên âm thì có thể hiểu rằng bạn cũng đang nhớ về những hoài niệm trong quá khứ. Hoặc là bạn đang gặp một vài trắc trở trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên thì mỗi tình huống trong giấc mơ sẽ mang đến các điềm báo tốt xấu khác nhau. Vì thế mà bạn cũng đừng quá lo lắng khi chiêm bao thấy nó. Cùng giải mã cụ thể giấc mộng thấy duyên âm dưới đây.

Giải mã giấc mơ thấy duyên âm

Giải mã giấc mơ thấy duyên âm

Mơ duyên âm và bạn khóc

Nếu bạn mộng thấy duyên âm và khóc thì có lẽ bạn đang gặp vấn đề liên quan đến tâm lý. Bạn mệt mỏi và không biết bản thân đang bị điều gì nữa. Lời khuyến dành cho bạn đó là hãy cố thoát ra khỏi các suy nghĩ tiêu cực. Xin nghỉ việc vài hôm và đi du lịch, như vậy tâm trạng của bạn sẽ tốt dần lên thôi.

Ngủ mơ thấy bản thân đi cắt duyên âm

Khi bạn thấy bản thân cúng bái, đi cắt duyên âm thì có lẽ chuyện tình cảm của bạn sẽ gặp một số rắc rối không đáng có. Mối quan hệ giữa bạn và người đó không thể tiến xa hơn được nữa. Bạn buồn rầu và không có động lực làm việc hay làm bất cứ chuyện gì cả. 

Chiêm bao thấy rõ ràng bản thân bị duyên âm theo

Khi bạn ngủ mơ thấy rõ mình bị duyên âm theo thì giấc mơ đang báo hiệu bạn đang có người bảo vệ phía sau. Thế nhưng bản thân bạn lại không hề biết đến và cứ nghĩ bản thân gặp may mắn. Có người luôn âm thầm, theo dõi bạn từ phía xa và sẵn sàng giúp bạn. Giấc mơ cũng là báo hiệu tốt đẹp cho cuộc sống của bạn sau này.

Mộng thấy bạn thân của mình bị duyên âm phá

Nếu bạn mơ thấy duyên âm quấy phá bạn thân của bạn thì hãy xem xét lại các mối quan hệ của mình. Có thể bạn đang bị ganh ghét và đố kỵ bởi vì bạn quá giỏi. Vì thế mà bạn cần chú ý đề phòng những người mới quen mà như đã quen thân từ lâu rồi.

Mộng thấy mình thắp hương cho duyên âm

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy mình thắp hương cho duyên âm thì đây là điềm báo khá là tốt. Có thể sắp đến bạn sẽ được người nào đó giúp đỡ trong làm ăn. Nhờ đó mà công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn.

Phái nữ mộng thấy duyên âm phá

Nếu là con gái mà mộng thấy duyên âm quấy phá thì đây không phải là điềm báo tốt. Sắp đến bạn sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm. Có những người đang cố tình quấy phá chuyện tình cảm của bạn, hoặc là sẽ có người thứ 3 chen chân vào.

Ngủ mơ thấy duyên âm cố gắng bảo vệ bạn

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy duyên âm đang cố gắng bảo vệ mình thì đây chính là điềm báo tốt lành. Sắp đến bạn sẽ có tiến triển tốt đẹp về chuyện tình cảm. Với những người chưa có người yêu sẽ sớm tìm được chân ái của đời mình.

Ngủ mơ thấy duyên âm cố gắng bảo vệ bạn

Ngủ mơ thấy duyên âm cố gắng bảo vệ bạn

Mộng thấy duyên âm theo mình đi về tận nhà 

Nếu ngủ mộng thấy duyên âm đi theo bạn về tận nhà hãy xem lại các mối quan hệ xung quanh. Xem thử bạn đang có mắc lỗi với ai hay không, nếu có hãy nhận lỗi và mong người khác tha thứ cho mình. Bạn không nên quá tự tin và nghĩ lúc nào mình cũng đúng. Bởi trong cuộc sống có những chuyện bạn sai và bạn cần phải nhận lỗi về mình.

Chiêm bao thấy người yêu bị duyên âm theo

Bạn đang có người yêu và mộng thấy điều này thì không tốt chút nào. Có lẽ giấc mơ đang cố gắng báo hiệu cho bạn biết rằng người ấy đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Bạn cần thấu hiểu người yêu của bạn nhiều hơn.

Mộng thấy em trai bị duyên âm theo

Có lẽ bạn và em trai rất yêu thương nhau nên bạn lo lắng cho em trai. Giấc mơ này thể hiện em trai bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì thế mà bạn dành thời gian giải thích cho em trai của bạn hiểu về tình yêu, về những điều nên làm và không nên làm.

Như vậy thì việc chiêm bao gặp duyên âm không phải là hiện tượng hiếm gặp. Vì thế mà bạn không cần phải quá sợ hãi hay gì đâu nhé. Mỗi tình huống xảy ra đều đang cố gắng cho bạn biết về một điều gì đó. Bạn cần để ý để tránh được các rắc rối có thể xảy đến.

Đánh con gì khi mơ thấy duyên âm?

Khi ngủ mơ thấy duyên âm thì bạn nên đánh con gì là thắng lớn? Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi này nên dưới đây sẽ tổng hợp các con số hay về khi mộng thấy duyên âm.

Đánh con gì khi mơ thấy duyên âm

Đánh con gì khi mơ thấy duyên âm

 • Mơ duyên âm và bạn khóc bạn hãy đánh con 25.
 • Ngủ mơ thấy bản thân đi cắt duyên âm đánh liền con 23
 • Chiêm bao thấy rõ ràng bản thân bị duyên âm theo con số may mắn là 12
 • Mộng thấy bạn thân của mình bị duyên âm phá đánh con 78.
 • Chiêm bao thấy rõ duyên âm cố gắng bảo vệ bạn con số nên đánh là 81.
 • Mộng thấy em trai bị duyên âm theo bạn đánh con 12.
 • Bạn liên tục chiêm bao thấy duyên âm nhiều đêm hay đánh số 49 – 97
 • Ngủ mơ bạn gái chia tay vì duyên âm đánh con: 45 – 51
 • Chiêm bao thấy rõ mình đi cắt duyên âm mà bị ngã gãy chân đánh ngay cặp số 01 – 16
 • Chiêm bao thấy rõ có duyên âm đuổi theo đánh liền con 02 – 28
 • Chiêm bao thấy rõ mẹ dẫn đi cắt duyên âm hãy đánh con 03 – 33
 • Chiêm bao thấy rõ mình đến nhà bạn gái và thấy duyên âm đánh cặp số 23 – 34
 • Chiêm bao thấy duyên âm đi theo đến trường hãy đánh con 45 – 85
 • Chiêm bao thấy duyên âm đi lên chùa, bạn thắp hương cho duyên âm đánh con 14 – 94

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn các thông tin liên quan đến mơ thấy duyên âm. Giấc mộng này không hề đáng sợ như bạn nghĩ nên bạn đừng quá lo lắng. Hãy áp dụng các con số được nêu ở trên để đánh đề tại K8 cho hiệu quả nhé!

Top