• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Mơ thấy giếng nước – Nằm mơ giếng nước nên đánh con gì?

Mơ thấy giếng nước – Nằm mơ giếng nước nên đánh con gì?

Giếng nước là một cảnh vật vô cùng quen thuộc với nhiều người ở các vùng quê. Đây cũng là nơi cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho mọi người. Nếu bạn mơ thấy giếng nước trong giấc ngủ thì hẳn là những báo hiệu trong tương lai dành cho bạn. Vì thế, bạn nên khám phá những giấc mơ về giếng nước để hiểu rõ hơn những ý nghĩa điềm báo. Hãy để K8vina giúp bạn giải mã về giấc mơ này nhé!

Giải mã về giấc mơ thấy giấc nước là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy giếng nước sẽ có rất nhiều trường hợp khác nhau vì thế sẽ có những hàm ý không giống nhau. Sau đây sẽ là những giải mã về một số trường hợp thường gặp nhất.

THAM KHẢO: Giải Mã Giấc Mơ Thường Gặp Hàng Ngày Tại Sổ Mơ K8

Chiêm bao nằm mơ thấy giếng nước đầy

Nếu gặp được giấc mơ này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hơn thế nữa, sắp tới gia đình bạn sẽ đón chào tin vui nào đó. Có thể là niềm vui khi có thành viên mới hoặc tin hỷ. 

Phân tích giấc mơ thấy giếng cạn nước

Hiện tượng cạn nước giếng là điềm báo rằng tài chính của bạn đang không tốt. Gia đình bạn sẽ rơi vào cảnh khó khăn và thiếu hụt tiền bạc. Hơn nữa, giấc mơ còn cho biết bạn sẽ mất tiền trong thời gian tới. Tốt nhất là bạn luôn phải cẩn trọng trong việc giữ tiền để tránh mất mát. 

Ý nghĩa mơ thấy giếng nước trong vắt

Về giấc mơ này, hàm ý chỉ rằng bạn là một người chính trực và trung thực. Dù xã hội có ra sao đi nữa bạn vẫn luôn đi theo những quy luật đúng đắn và không làm điều sai trái. Chính vì thế mà trong tương lai bạn sẽ nhận lại được nhiều hạnh phúc trong cuộc sống. 

mơ thấy giếng nước

Ý nghĩa mơ thấy giếng nước trong vắt

Mộng về nằm mơ thấy múc nước dưới giếng lên

Giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều niềm vui, đặc biệt là từ gia đình của bạn. Bạn sẽ sắp sửa nhận được nhiều tài lộc và thịnh vượng trong cả công việc của mình. Nếu đang kinh doanh thì bạn sẽ luôn thuận lợi và thu về nhiều lợi nhuận. 

Chiêm bao mơ thấy xác nước giếng

Khi trong giấc ngủ bạn nằm mơ thấy xách nước giếng thì đây là một điềm báo không tốt. Bạn đang phải gồng gánh trên vai gánh nặng của gia đình mình. Có thể là gia đình bạn đang nợ một món nợ nào đó mà bắt buộc chính bạn phải trả. Đừng nản chí, hãy cố gắng hết sức để có thể trải qua giai đoạn khó khăn này nhé. 

Giấc mơ thấy giếng nằm trong nhà

Khi chiêm bao thấy giếng nước nằm trong nhà là một điềm báo không tốt. Gia đình bạn sẽ có một thành viên gặp nguy hiểm hoặc mắc phải một căn bệnh khó chữa. Trong mọi hoàn cảnh bạn và người thân cần phải cẩn trọng nếu gặp phải giấc mơ này. 

Nằm mơ bắt gặp giếng nước có nhiều cá

Với giấc mơ này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian sắp tới. Điều đó sẽ khiến cho cả bạn và gia đình đều vui vẻ. Có thể trong nhà sẽ có tin vui mới, là đám cưới hoặc có thể là gia đình sắp đón thành viên mới là đứa trẻ mang tài vận đến cho cả nhà. 

Khi ngủ mơ thấy tắm nước giếng

Giấc mơ này mang ý nghĩa rằng bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc. Cuộc sống của bạn sẽ xuất hiện một người tri kỉ đi với bạn đến hết cuộc đời. Còn trong công việc, bạn sẽ nhận về những sự thăng tiến xứng đáng với công sức mà mình đã bỏ ra. 

mơ thấy giếng nước

Khi ngủ mơ thấy tắm nước giếng

Mơ thấy giếng đang bị đào

Một điềm báo rất tốt lành đang đến với bạn đấy. Dù là trong công việc hay cuộc sống bạn đều gặp được nhiều điều tốt đẹp. Sự nghiệp thì luôn đi theo chiều hướng tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiếng. Trong cuộc sống cũng sẽ gặp nhiều điều may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. 

Giấc mộng thấy có người ngã xuống giếng

Điềm báo cho giấc mơ này là điềm xấu sẽ xảy đến với bạn. Sắp tới sẽ có nhiều chuyện không may cho bạn. Điều đó có thể liên quan đến pháp luật, tranh chấp đất đai,… Ngoài ra, giấc mơ còn cảnh báo đang có người đố kỵ, ghen ghét và muốn hãm hại bạn. Cho nên, bất kể gặp phải chuyện gì bạn đều phải đề phòng để tránh những người có tâm địa xấu. 

Chiêm bao bản thân bị kẹt xuống giếng nước và không thoát được

Có thể bạn đang chạy trốn một ai đó vì không dám đối diện họ, điều bạn gây ra là tai họa không thể tránh khỏi. Giấc mơ thấy bị kẹt dưới giếng nước cũng thể hiện công việc của bạn đang diễn ra rất khó khăn. Bạn đang cố gắng tìm cách giải quyết nhưng không thể nào thoát khỏi mà phải lựa chọn trốn tránh. Dù giấc mơ bạn gặp phải sẽ mang ý nghĩa như vậy nhưng nếu bạn vẫn cố gắng vượt qua mọi khó khăn thì không có gì có thể chùn bước bạn được. 

Mơ thấy cảnh mình bị té xuống giếng

Giấc mơ này cảnh báo rằng bạn phải cẩn trọng về sức khỏe và công việc của mình. Sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề và cần phải phát hiện và chữa trị nhanh chóng. Nếu bạn để lâu không chịu chữa trị thì sẽ gây ảnh hưởng đến bản thân rất nhiều, thậm chí là mạng sống. 

Nằm mơ thấy giếng nước bị vỡ

Một điềm báo xấu nữa mà bạn không thể nào không quan tâm được. Tài chính của gia đình bạn đang gặp vấn đề gì đó. Điều này sẽ khiến cho tài chính suy sút trầm trọng, việc kinh doanh cũng sẽ gặp nhiều khó khăn. Lời khuyên chính là bạn nên tính toán chi li, tiết kiệm hơn nữa. Tuy nhiên cũng phải cần tránh đi những cãi vã, xích mích giữa vợ chồng về mặt tài chính. 

K8vina

Nằm mơ thấy giếng bị vỡ

Nên đánh con gì khi nằm mơ thấy giếng nước?

Với mỗi giấc mơ đều gắn liền với các con số may mắn. Nếu trong giấc mơ bạn thấy mình bị xui xẻo thì có thể chọn các con số này để thử vận may ngoài đời thực. Đã có rất nhiều người trúng lớn nhờ việc giải mã các con số từ giấc mộng thấy giếng nước này. Các con số mà bạn có thể tham khảo như sau: 

 • Nằm mơ nhìn thấy giếng nước nên chọn con 80, 68, 60. 
 • Chiêm bao mơ giếng nước đầy chọn ngay 36, 84, 72. 
 • Ngủ mơ thấy giếng nước cạn thì đánh 10, 38, 95. 
 • Mơ thấy bản thân ngã xuống giếng và bị kẹt thì đánh 90, 89, 34. 
 • Ngủ mê thấy có giếng nước trong nhà đánh ngày 38, 57, 29. 
 • Nằm mộng thấy giếng nước có rất nhiều cá thì đánh 45, 92, 78. 
 • Nằm mơ bắt gặp giếng nước bị đào lên thì đánh 26, 37, 49. 
 • Chiêm bao ngủ mê thấy giếng nước bị lỡ chọn đánh 69, 27, 93. 
 • Ngủ mơ thấy bản thân đang tắm trong giếng thì đánh 88, 03, 35. 
 • Nằm mơ có giếng nước rất trong thì chọn 00, 48, 75. 
 • Chiêm bao mơ thấy múc nước giếng lên thì chọn 45, 67, 19.
 • Nằm mơ thấy đang xách nước từ giếng lên thì chọn 66, 82, 98. 
mơ thấy giếng nước

Nên đánh con gì khi nằm mơ giếng nước?

Lời kết

Trên đây là bài viết giải mã cho bạn về giấc mơ thấy giếng nước. Qua đó, những điềm báo xấu và tốt đã được chia sẻ cho bạn để có thể đón nhận hoặc cẩn trọng với nó. Cùng với đó, các con số được đưa ra sẽ phần nào để bạn tham khảo và chơi lô đề thành công. Chúc bạn may mắn!

Top