• Home
  • »
  • Sổ mơ
  • »
  • Mơ thấy mua giày mới là điềm báo hung hay cát? Đánh con gì?

Mơ thấy mua giày mới là điềm báo hung hay cát? Đánh con gì?

Giày dép là một vật gắn liền với mỗi con người của chúng ta. Chính vì thế, việc hình ảnh chiếc giày xuất hiện trong giấc mơ là điều không còn quá xa lạ. Vậy thì mơ thấy mua giày mới là điềm báo gì, là may hay rủi? Đánh con số bao nhiêu để ăn đề nếu nằm thấy chiêm bao này? Cùng các chuyên gia K8 đi tìm lời giải mã chi tiết về chiêm bao này qua bài viết dưới đây.

Giải đáp ý nghĩa khi nằm mơ thấy mua giày mới

Tương tự như các giấc mơ khác thì hiện tượng nằm mơ thấy giày mới cũng rất bí ẩn. Mỗi một hình ảnh về đôi giày xuất hiện trong giấc mơ sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Có thể đó là mộng xui xẻo, cũng có thể là điềm báo may mắn cho chủ nhân mơi.

Nằm mơ thấy mua giày mới

Ý nghĩa giấc mơ thấy mua giày mới

Ý nghĩa giấc mơ thấy mua giày mới

Với chiêm bao thấy mua giày mới muốn nói rằng bạn sắp được làm quen những người bạn mới. Bạn sẽ được kết giao với những mối quan hệ vô cùng tốt đẹp trong cuộc sống. Các bạn hỗ trợ nhau trong công việc, cùng sẻ chia buồn vui, nỗi buồn. Bạn đang cảm thấy hạnh phúc vì điều đó và không bị cô đơn.

Vậy nên, khi nằm thấy giấc mơ này thì bạn hãy chuẩn bị tinh thần để làm quen bạn mới. Luôn vui vẻ, thân thiện, hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ khi họ có nhu cầu.

Nằm mơ thấy mua giày mới thì chốt liền tay với số đề: 02 – 88.

>> Đọc thêm: Nằm Mơ Thấy Gãy Chân Đánh Con Gì – Điềm Báo Ra Sao

Mơ thấy mình đang đi giày cũ

Trong tình huống bạn nằm mơ thấy mình vẫn đi một chiếc giày cũ kỹ là một điềm báo xấu. Sắp tới bạn sẽ gặp phải một số vấn đề trục trặc liên quan đến công việc hiện tại bạn đang làm. Bạn chưa tìm được cách giải quyết hợp lý và nó khiến cho bạn cảm thấy áp lực.

Tuy nhiên bạn đừng lo bởi giấc mơ này như là lời báo hiệu cho bạn. Để không xảy ra những trường hợp rủi ro đó thì bạn nên kỹ càng hơn trong công việc. Trước khi đi đến một quyết định quan trọng nào đó thì bạn phải suy nghĩ cẩn thận và chắc chắn nhất. Có như thế thì bạn mới không cảm thấy hối hận bởi những quyết định của chính mình.

Chiêm bao thấy đang đi một chiếc giày cũ thì chọn ngay số đề: 30 – 87.

Mơ thấy mua giày mới cho mẹ

Chiêm bao mua giày mới cho mẹ

Chiêm bao mua giày mới cho mẹ

Giấc mơ chính bạn đi mua giày mới cho mẹ chứng tỏ bạn là một người hiếu thảo. Mặc dù công việc hiện tại của bạn khá bận rộn nhưng bạn vẫn sắp xếp thời gian bên mẹ. Bạn thường tặng mẹ những món đồ như quần áo, giày dép,… vào các dịp lễ tết. Điều này khiến mẹ rất tự hào về bạn và luôn dành hết tình cảm cho bạn.

Do đó, bạn hãy tiếp tục phát huy tính hiếu thảo này và chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Giấc mơ thấy mình đi mua giày mới cho mẹ thì nên thử với con số 28 – 79.

Mơ thấy mua giày mới đi tặng người khác

Với chiêm bao thấy mình đi mua giày mới nhưng lại tặng người khác là điềm báo bạn sắp gặp biến cố. Có thể là biến cố trong công việc hoặc trong mối quan hệ yêu đương của bạn. Công việc của bạn đang gặp một vài vấn đề khó có thể giải quyết. Những mục tiêu hay dự định bấy lâu nay của bạn đều có thứ gì đó ngăn cản. Vì thế bạn không đạt được mục đích mong muốn và ảnh hưởng rất lớn đến dự định trong tương lai.

Còn nếu như bạn trong một mối quan hệ yêu đương thì sẽ có kẻ thứ 3 xen vào. Điều này khiến cho 2 người xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thậm chí đi đến chia tay.

Mộng thấy đi mua giày mới nhưng tặng người khác thì phang ngay số: 30 – 67.

Mơ thấy mình đi nhầm giày mới của người khác

Mơ đi nhầm giày mới mua của người khác

Mơ đi nhầm giày mới mua của người khác

Khi bạn nằm ngủ và mơ thấy mình đi nhầm giày mới của người khác là điềm báo không lành. Giấc mơ này có ngụ ý rằng bạn đang định hướng sai cho công việc hiện tại. Nếu bạn cứ tiếp tục theo đuổi công việc này thì chắc chắn sẽ không thể thành công. 

Lời khuyên khi gặp chiêm bao này là bạn nên suy nghĩ và thay đổi định hướng. Có như thế thì bạn mới có thể phát triển bản thân và có nhiều cơ hội thăng tiến. 

Giấc mơ thấy đi nhầm giày của người khác thì hãy thử vận may với số 20 – 69.

Mơ thấy mình đang chuẩn bị đi mua giày mới

Với giấc mơ thấy bản thân mình đang chuẩn bị đi mua giày mới là một điềm báo xấu. Sắp tới bạn và gia đình bạn gặp một số vấn đề xui xẻo. Những chuyện đó ập đến một cách bất ngờ và bạn không thể kiểm soát. 

Chính vì thế, trong bất cứ trường hợp nào thì bạn cũng phải hết sức cảnh giác. Đặc biệt là những người xung quanh mình vì họ sẵn sàng làm hại bạn bất cứ lúc nào. Cho dù là bạn bè thân thiết thì bạn cũng không nên tin tưởng tuyệt đối 100%. Như vậy thì bạn mới đảm bảo được an toàn cho chính bản thân mình và không bị người khác hãm hại.

Chiêm bao thấy đang chuẩn bị đi mua giày mới, thẳng tay đánh ngay số: 18 – 40.

Mơ thấy mua giày mới nhưng lại bị mất

Đây là một điềm báo xấu và có nhiều vấn đề không may mắn sắp ập tới bạn. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ bị đối phương phản bội. Mặc dù bạn là một người chung thủy, luôn trân trọng hạnh phúc của chính mình. Thế nhưng, vô tình có kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm này và khiến cho 2 bạn phải chia tay.

Mộng thấy mua sneaker mà lại bị mất

Mộng thấy mua sneaker mà lại bị mất

Thế nhưng, bạn đừng buồn mà hãy cố gắng nỗ lực đứng lên để vượt qua chuyện này. Bạn cần phải lấy lại tinh thần bởi còn phải tập trung vào công việc của mình.

Mộng thấy mua giày mới nhưng để bị mất thì nên chọn số đề: 32 – 68.

Mơ thấy mua giày mới thì nên đánh số gì để ăn to trúng lớn?

Sau khi giải mã ý nghĩa về giấc mơ mua giày mới thì có lẽ bạn còn thắc mắc về số đề liên quan đến chiêm bao này. Ngay sau đây, K8 sẽ bật mí một vài con số may mắn khi nằm mơ thấy giày mới. 

  • Mộng thấy đôi dép mới mua thì thử sức đánh với số: 12 – 30.
  • Giấc mơ thấy một chiếc giày mới và một chiếc giày cũ thì chọn số đề: 20 – 45.
  • Chiêm bao thấy mình đang đi một đôi dép lê cũ kỹ thì chốt liền tay với số: 30 – 92.
  • Mơ thấy có đôi giày mới mua nhưng lại bị đánh mất thì chọn số: 00 – 79.
  • Nằm ngủ mơ thấy mình đang đi tìm một đôi giúp thì thẳng tay đánh ngay số 15 – 94.
  • Mơ thấy mình đang ngồi lau chùi một đôi dép mới, phang ngay số đề: 05 – 66.

Lời Kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến giấc mơ thấy mua giày mới. Hy vọng với những con số mà K8 chia sẻ sẽ giúp anh em may mắn trong lô đề. Cùng đăng ký K8 để theo dõi nhiều bài giải mã giấc mơ hấp dẫn và thú vị khác nhé.

Top