• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Mơ thấy quét dọn nhà cửa đánh con gì tại K8?

Mơ thấy quét dọn nhà cửa đánh con gì tại K8?

Có bao giờ bạn ngủ và thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa hay chưa? Giấc mơ này có nhiều điềm báo khác nhau mà bạn nên biết để tránh. Cùng bài viết dưới đây của K8 tìm hiểu mơ thấy quét dọn nhà cửa có ý nghĩa gì. Các con lô hay về khi ngủ mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa.

Giải mã ý nghĩa mơ thấy quét dọn nhà cửa

Thường thì những giấc mơ dọn dẹp nhà cửa đem đến nhiều may mắn cho người khác. Tuy nhiên cũng có một vài trường hợp ngoại lệ có thể dự báo một số chuyện xui rủi trong tương lai. Dưới đây sẽ giải mã giấc mơ thấy quét dọn nhà cửa cụ thể.

Nằm mơ thấy người khác dọn nhà

Mơ thấy người khác dọn nhà

Mơ thấy người khác dọn nhà

Khi ngủ và mơ thấy ai đó đang dọn nhà là chuyện không mấy tốt lành. Điềm báo này thể hiện gia đình bạn sắp đến sẽ có một số cãi vã, lùm xùm không mấy tốt đẹp.

Nằm mơ thấy dọn dẹp nhà vệ sinh đánh số gì

Nằm mơ thấy dọn dẹp nhà cửa mà cụ thể là dọn nhà vệ sinh thì công việc sắp đến của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn. Bạn sẽ có nhiều thành công nhờ vào sự nỗ lực của bản thân. Bạn có các quyết định táo bạo nhưng được quý nhân giúp đỡ. Nếu bạn đang có dự định nào đó thì bạn hãy tự tin thực hiện chúng.

Chiêm bao thấy có người dọn dẹp cùng mình

Chiêm bao thấy có người dọn nhà cùng mình

Chiêm bao thấy có người dọn nhà cùng mình

Nếu bạn mơ thấy mình dọn dẹp nhà cửa và có người đến làm cùng thì sắp đến bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ khi đang gặp khó khăn. Họ sẽ hỗ trợ bạn ở cả công việc và đời sống. Đây được xem là một điềm báo tốt đẹp, vì thế bạn hãy trân trọng tình cảm của những người ở xung quanh bạn nhé.

Mộng thấy mình đang lau nhà cùng với con

Nếu bạn chiêm bao thấy quét dọn nhà cửa cùng với con mình thì bạn sắp đón chào thành viên mới. Còn nếu bạn vẫn chưa kết hôn thì bạn sẽ gặp được may mắn trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ tìm được người yêu thương mình và có một cuộc sống viên mãn.

Mơ thấy quét dọn nhà cửa và khóc

Nếu bạn chiêm bao thấy mình vừa quét dọn nhà cửa và vừa khóc thì bạn có lẽ đang bị áp lực. Giấc mơ muốn nhắc nhở bạn không nên ôm hết việc vào mình. Hãy chia sẻ công việc với những người khác. Bởi nếu như bạn làm nhiều việc thì sẽ mất nhiều thời gian và hiệu suất làm việc cũng không cao. Bạn sẽ không có thời gian chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

Mộng thấy mình đang dọn dẹp ngôi nhà mới 

Mộng thấy làm sạch nhà mới

Mộng thấy dọn dẹp nhà mới

Nếu bạn mộng thấy quét dọn nhà cửa mà làm trong một ngôi nhà mới xây thì bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn. Có lẽ bạn đang muốn xây nhà, sắp đến dự định xây nhà của bạn sẽ thành hiện thực.

Ngủ mơ thấy ai cũng đang quét dọn nhà cửa

Có lẽ gia đình bạn sẽ có một vài mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có trong thời gian tới. Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn cần xem trọng gia đình của mình hơn. Bạn cần nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Bên cạnh đó cũng nên sắp xếp thời gian về thăm bố mẹ nhiều hơn.

Mơ thấy mình đang lau sàn nhà

Nằm mơ thấy đang lau sàn nhà

Nằm mơ thấy đang lau sàn nhà

Có lẽ sắp đến bạn sẽ có được nhiều lợi nhuận từ việc làm ăn. Công việc của bạn sẽ tốt đẹp hơn, khởi sắc hơn so với năm trước. Bạn cũng cần tập trung phát triển, mở rộng làm ăn, tận dụng những cơ hội sẵn có của bản thân mình. Bạn không nên ỷ lại, bám víu người khác mà hãy tự mình bước đi.

Mơ thấy mình đang quét sân

Có lẽ bạn đang rất buồn bực và có những cảm xúc tiêu cực. Bạn trải qua nhiều điều không hay trong cuộc sống và bạn rất mệt mỏi về điều đó. Bạn hãy cố gắng làm việc và đừng nghĩ nhiều về những chuyện không hay. Rồi cũng sẽ có một ngày bạn nhận lại được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngủ mơ thấy quét dọn nhà cửa với ông bà

Bạn đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của bản thân mình. Dù có xảy ra một vài xích mích nhỏ nhưng bạn lúc nào cũng khao khát muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân. Bạn là người có chí tiến thủ, nếu cố gắng một chút nữa bạn sẽ thành công.

Mộng thấy đang dọn dẹp bàn làm việc

Nếu mơ thấy quét dọn nhà cửa và dọn dẹp bàn làm việc thì có lẽ bạn đang muốn thoát khỏi những điều tiêu cực, gánh nặng cũ và bước về phía trước. Bạn muốn mình sống tự do chứ không muốn bị gò bó bởi bất cứ điều gì. 

Mộng thấy dọn nhà ăn tết

Mộng thấy lau chùi nhà ăn tết

Mộng thấy dọn nhà ăn tết

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa đón tết thì có lẽ bạn đang rất nhớ nhà. Tết là thời gian sum họp gia đình nên có lẽ bạn đang muốn gặp người thân trong gia đình mình. Nếu được hãy sắp xếp thời gian về thăm bố mẹ chứ đừng chỉ chờ đến tết.

Mơ thấy quét dọn nhà cửa đánh con gì thắng lớn?

Mơ thấy dọn dẹp nhà cửa đánh số gì là điều mà nhiều lô thủ thắc mắc. Bài viết đã cung cấp cho bạn những ý nghĩa liên quan đến mơ quét dọn nhà cửa. Dưới đây sẽ mách bạn các con số nên đánh khi mơ thấy quét dọn nhà cửa.

 • Mộng thấy rõ là mình đang dọn nhà bạn hãy đánh con 03 – 63.
 • Mộng thấy rõ bố mẹ đang dọn dẹp nhà bạn hãy đánh con  17 – 22.
 • Mộng thấy rõ người yêu đang quét hay lau nhà bạn hãy đánh con 46 – 84.
 • Mộng thấy rõ là em hoặc gái đang dọn nhà bạn hãy đánh con 04 – 15 – 34.
 • Mộng thấy rõ là mình đang quét nhà cửa vào ngày lễ bạn hãy đánh con 33 – 51.
 • Mộng thấy rõ là đang quét sân bạn hãy đánh con 34 – 41.
 • Mộng thấy rõ con trai quét nhà bạn hãy đánh con 39 – 43.
 • Mộng thấy rõ là cô/thầy giáo dọn dẹp nhà cửa bạn hãy đánh con 32 – 60.
 • Mộng thấy rõ là dọn dẹp nhà cửa đón năm mới bạn hãy đánh con 05 – 50.
 • Mộng thấy rõ là mình có được nhà mới bạn hãy đánh con 03 – 68.
 • Mộng thấy rõ là mình quét dọn nhà cửa bạn hãy đánh con 39 – 43.
 • Mộng thấy rõ là mình quét sân, quét nhà bạn hãy đánh con 34 – 41.
 • Mộng thấy rõ là chuyển nhà mới bạn hãy đánh con 31 – 51.
 • Mộng thấy rõ là đang dọn dẹp nhà cửa cùng mẹ bạn hãy đánh con  01 – 84.
 • Mộng thấy rõ là dọn nhà cùng người yêu bạn hãy đánh con 45 – 92.

Lời kết

Bài viết trên đây của K8 đã chia sẻ cho bạn ý nghĩa khi mộng thấy quét dọn nhà cửa. Bên cạnh đó cũng đã cung cấp các con số nên đánh khi ngủ mơ thấy mình đang dọn dẹp nhà cửa. Hy vọng bài viết đã giúp cho bạn có nhiều thông tin để đánh đề hiệu quả. 

Top