• Home
  • »
  • Sổ mơ
  • »
  • NẰM CHIÊM BAO THẤY MÈO ĐIỀM LÀNH HAY DỮ? ĐÁNH CON GÌ?

NẰM CHIÊM BAO THẤY MÈO ĐIỀM LÀNH HAY DỮ? ĐÁNH CON GÌ?

Ngày nay, việc giải mã giấc mơ ngày càng phổ biến. Con người sau đại kỷ nguyên công nghệ lại trở nên tâm linh hơn. Mọi người đa số đều tin vào giấc mơ, và đây cũng là khoa học. Giải mã giấc mơ là một trong những vấn đề được giới khoa học quan tâm gần đây. Những giấc mơ về con vật, nhất là nằm chiêm bao thấy mèo là một giấc mơ bí ẩn. Bạn có biết giấc mơ này có ý nghĩa tốt hay nghĩa xấu chưa? Nếu chưa, cùng K8 tham khảo bài viết ngay dưới đây để giải mã nhé.

MỜI BẠN ĐỌC THÊM: GIẢI MÃ GIẤC MƠ LÀM CHUYỆN ẤY – MƠ LÀM CHUYỆN ẤY LÀ ĐIỀM GÌ

Ý nghĩa tâm linh của mèo

Mèo là một loài động vật rất quen thuộc với con người. Nó có thể được xem là một loại thú cưng phổ biến nhất. Thậm chí với nhiều người, những chú mèo giống như những người thân của họ vậy. Tuy nhiên, loài vật này cũng có những ý nghĩa tâm linh của nó. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa tâm linh của mèo để giải mã giấc mơ nằm chiêm bao thấy mèo nhé.

Ý nghĩa tâm linh của mèo

Ý nghĩa tâm linh của mèo

Cũng như bạn đã biết, loài mèo có rất nhiều loại khác nhau. Phổ biến nhất là mèo tam thể, mèo trắng, mèo vàng… Mỗi loại lại có những nét ý nghĩa tâm linh riêng. Nói chung, loài mèo mang một ý nghĩa tâm linh mà từ xưa người Ai Cập đã đề cao chúng. Họ cho rằng mèo gắn với những vị thần và nó có quyền năng và đem lại may mắn. 

Cụ thể hơn, loài mèo tam thể được cho là loài mèo quý với giá cả ngất ngưởng. Sở dĩ nó có giá cao là do mèo tam thể được cho là mang đến tài lộc, may mắn, hòa khí cho chủ nhân. Màu lông của nó thể hiện sự hài hòa của ngũ hành, đại diện cho sự hòa hợp, sung túc. Còn mèo trắng được cho là biểu tượng của sự tái sinh, sự may mắn và tích cực. Chính ý nghĩa này mà loài mèo trắng nói riêng và loài mèo nói chung được nhiều người coi trọng. 

Nằm chiêm bao thấy mèo là tốt hay xấu

Mèo có nhiều loại và giấc mơ liên quan đến mèo còn nhiều loài hơn. Việc nằm chiêm bao thấy mèo dường như là một việc rất bình thường. Và đã có khá nhiều trang giải mã giấc mơ về nó. Tuy nhiên, chúng lại còn thiếu nhiều giấc mơ. Nên hôm nay, để tìm thêm trả lời cho câu hỏi nằm chiêm bao thấy mèo là điềm gì, hãy đọc hết bài viết này. 

Mơ thấy mèo con

Mèo con là động vật rất dễ thương nhưng lại hơi yếu ớt. Nó cho thấy bạn đang không tự tin vào mình. Nhưng giấc mơ này đã mang đến điềm lành cho bạn. Hãy cứ là chính mình và tự tin lên. Chỉ cần như vậy, sự thành công sẽ đến và cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và gặt hái được nhiều quả ngọt. 

Nằm chiêm bao thấy mèo cắn mình

Nằm chiêm bao thấy mèo cắn mình thì ắt hẳn bạn đang theo đuổi một thứ phù phiếm. Bạn là người thích được người khác cưng chiều và yêu thương nhưng lại thích sự hào nhoáng. Bạn đang có một số trở ngại và đang lo lắng về sự nghiệp hoặc gia đình. Sự bế tắc và vướng bận với rắc rối khiến bạn mơ giấc mơ này. Sắp tới sẽ có nhiều trở ngại, vì vậy bạn nên kìm nén dục vọng hào nhoáng và hãy khiêm tốn hơn. 

Chiêm bao thấy mèo đánh nhau

Mơ thấy mèo đánh nhau

Mơ thấy mèo đánh nhau

Đây là giấc mơ báo hiệu sự cãi vã trong gia đình và sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn. Nằm chiêm bao thấy mèo đánh nhau tức là công việc và cuộc sống của bạn có sự mâu thuẫn. Những mối quan hệ đang có dấu hiệu rạn nứt, cả gia đình, bạn bè và công việc. Nhưng hãy cứ bình tĩnh giải quyết, mọi sự sẽ dần êm xuôi. Hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu và giải quyết tình huống, thay vì gào lên và nổi nóng.

Nằm chiêm bao thấy mèo bị chết

Đây là một giấc mơ lưỡng tính, tức là không xấu cũng không tốt. Có thể bạn đang bị căng thẳng, lo lắng vì không thể đưa ra quyết định. Bạn có thể đang tìm kiếm lời khuyên từ người khác. Tuy nhiên, hãy tự mình đưa ra quyết định thì hơn. Hãy bình tâm lại và cho mình thời gian thư giãn để suy nghĩ. Sau đó mọi việc sẽ được sắp xếp khôn ngoan hơn và theo ý muốn của bạn. 

Chiêm bao bạn đang cho mèo ăn/ nuôi mèo

Chiêm bao đang cho mèo ăn

Chiêm bao đang cho mèo ăn

Đây là một điềm tốt. Nó cho thấy công danh sự nghiệp của bạn sẽ rất tốt. Những điềm lành, may mắn và tài lộc đang dần đến với bạn. Đặc biệt, nếu mơ đang nuôi mèo tam thể thì điềm lành này càng tốt hơn nữa. 

Nằm chiêm bao thấy mèo đánh số mấy?

Nhiều người nghĩ rằng nằm mơ thấy mèo là nên đánh số đề để lấy may. Người ta thường đánh những con số liên quan đến nó, hoặc số cặp giống nhau. Chẳng hạn như, mơ thấy mèo đen thì đánh 47 hay 74. Mơ thấy mèo chết thì đánh số 44, hoặc mơ thấy mèo tam thể thì đánh con 84 hoặc 48

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những con số như 24, 68, 42, 40.49, 94 để đánh khi mơ thấy giấc mơ liên quan đến mèo nói chung. Tuy xác suất có thể khác nhau, nhưng đa số chúng đều được mọi người ưu tiên lựa chọn để đánh khi mơ thấy mèo. 

Lời Kết

Với những thông tin trên, hy vọng bạn sẽ giải mã được việc nằm chiêm bao thấy mèo là may mắn hay xui rủi. Dù cho là điềm lành hay điềm gở thì những chú mèo cũng là người bạn tốt và chúng không có tội. Nên đừng trút giận lên chúng mà hãy tìm cách gỡ xui khác nhé. Giữ mèo trong nhà luôn có lợi và hãy yêu thương chúng như cách bạn yêu thương bản thân. Như vậy điềm lành sẽ luôn đến bên bạn. 

Top