• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Nằm mơ thấy cá chép điềm báo gì sẽ đến – Đánh số mấy lô về

Nằm mơ thấy cá chép điềm báo gì sẽ đến – Đánh số mấy lô về

Chúng ta ai cũng đã từng nằm mơ thấy rất nhiều giấc mộng khác nhau trong đó chắc hẳn sẽ mơ thấy cá. Thông thường trong giấc chiêm bao khó mà phân biệt được cá gì hoặc nếu có biết thì cũng chỉ là mơ hồ hoặc thoáng qua mà thôi. Vậy nếu giấc nằm mơ thấy cá chép bạn thì điềm báo gì sẽ đến với bạn. Cùng K8 giải mã giấc mơ này và nên đánh con số nào để về bờ nhé!

Chi tiết giấc mơ thấy cá chép

Cá chép là một loài cá quen thuộc đặc biệt là của người Việt. Với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cực kỳ chất lượng vì thế cá chép được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên cá chép không hề giống với những loài cá nước ngọt khác mà mọi người hay nghĩ. Nhắc đến cá chép là nhắc đến ba vị táo quân và câu chuyện của họ là xa xưa. Bởi vì trong tất cả loài cá thì chỉ cá chép có thể hoá rồng lên trời. Vì thế mà người ta cúng cá chép vào ngày đưa ông táo là lẽ đương nhiên ở Việt Nam. Thế nên ý nghĩa của cá chép trong tâm linh người phương Đông họ cho là sự vượt khó, thăng tiến, thành công.

Cá chép theo quan điểm phong thuỷ còn là vật phong thuỷ đem đến tài vận, xua đuổi tà khí, rước tài lộc, may mắn cho gia chủ. Như vậy nếu nằm mơ thấy cá chép thì chúng ta phải nghĩ đến những điềm báo mà nó mang đến tùy vào mỗi giấc mơ sẽ ra sao.

>> Đọc thêm: Mơ Thấy Chìa Khóa Đánh Số Mấy Về Bờ – Điềm Báo Mơ Thấy Chìa Khóa

Điềm báo gì khi nằm mơ thấy cá chép?

 

Điềm báo khi nằm mơ thấy cá chép

Điềm báo khi mơ thấy cá chép

Mỗi giấc chiêm bao sẽ mang ý nghĩa lành dữ khác nhau sẽ đến với người gặp phải giấc mơ đấy. Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép và không biết nó báo hiệu điềm lành hay dữ thế nào. Hãy nhớ lại giấc mơ của mình và xem xét từng trường hợp chúng tôi phân tích dưới đây.

Mơ thấy cá chép bay trên trời điềm báo gì?

Giấc mơ này dự báo gia đình bạn trong tương lai sẽ gặp chuyện gì đó không may mắn. Có thể thành viên nào đó sẽ có có hành động khiêu khích khiến cho gia đình bị ảnh hưởng nặng nề. Vậy nên, khi nằm mơ thấy cá chép bay lên trời thì hãy nhắc nhở bạn và gia đình nên thận trọng trong những việc làm sắp tới để tránh phải hối tiếc.

Mơ thấy cá chép đỏ hoặc hồng

Mơ thấy cá chép đỏ

Mơ thấy cá chép đỏ

Giấc chiêm bao này báo cho bạn biết rằng tin vui nào đó sắp đến với bạn trong tương lai. Không hẳn đến từ tiền bạc mà là những tin bạn rất muốn để với mình chẳng hạn. Đối với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới thì khả năng cao bạn sắp chào đón thành viên mới.

Chiêm bao thấy cá chép màu trắng

Khác với giấc mộng cá chép có màu đỏ, hồng, cá chép màu trắng không đem đến tài vận đến cho bạn. Mà cảnh báo cho bạn biết sắp gặp phải những vấn đề nan giải trong công việc lẫn cuộc sống. Rất khó có thể tìm ra phương án để giải quyết phù hợp nên đôi khi bạn cần chấp nhận tình thế trước mắt.

Ngủ nằm mơ thấy cá chép chết

Mộng thấy cá chép chết

Mộng thấy cá chép chết

Thật là một giấc mơ không hề vui vẻ khi ai đã từng gặp phải giấc mơ này. Cá chép chết là dự báo cho tương bản thân hoặc những người trong gia đình bạn gặp phải vận xui rủi, khó chịu. Chuyện xui rủi này đến bất ngờ khiến cho cuộc sống của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng lớn. Thậm chí bản thân bạn sẽ phải mất đi thứ quý giá hoặc mất đi người mà mình yêu thương.

Nằm mơ thấy cá chép hóa rồng điềm báo gì?

 

Giấc chiêm bao này báo cho bạn biết là bản thân bạn đang sắp bước vào một giai đoạn mới của công việc hay cuộc sống của chính bạn. Có lẽ bạn sắp được thăng tiến, được lên chức hoặc nhận một công việc mà bản thân yêu thích. Mọi thứ cuộc sống đều suông sẻ trong thời gian tới khi bạn gặp phải giấc mơ thấy cá chép hóa rồng.

Chiêm bao cá chép hóa rồng

Chiêm bao cá chép hóa rồng

Mơ thấy câu được cá chép điều lành hay dữ

Bạn đang ấp ủ dự định hoặc dự án nào đó mà bấy lâu nay vẫn chưa có kết quả. Kết quả lần này khiến bạn rất trông chờ vì nó tạo một bước ngoặc để bạn sang trang mới. Hãy mỉm cười lên với giấc chiêm bao này báo hiệu bạn sắp đạt được nguyện vọng rồi. 

Chiêm bao thấy cá chép bơi tán loạn không theo đàn

Nằm thấy mơ cá chép bơi tán loạn

Mơ cá chép bơi tán loạn

Cho thấy bạn là người dễ bị chi phối bởi người khác ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Có nghĩa là chỉ cần ai đó nói những gì không hay bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng, buồn rầu và khó chịu. Bạn hay suy nghĩ vẩn vơ và đa cảm quá mức có thể dẫn đến stress. Điều này khiến cuộc sống của bạn nhiều phiền toái và luôn luôn lo lắng. Giấc mộng báo rằng bạn đang hoang mang, lo sợ điều gì đấy mà chưa tìm ra cách giải quyết.

Mơ thấy bản thân mình đang mua cá chép

Bạn nằm chiêm bao thấy mình mua cá chép mà không phải vào dịp gì thì có nghĩa bạn đang muốn mình thay đổi điều gì đó. Bạn đang muốn cuộc sống mình tốt hơn để từ đó có thể thay đổi lối sống hiện tại và suy nghĩ tích cực về cuộc đời hơn. Điềm báo này ám chỉ bạn đang đi đúng hướng và hãy giữ vững tinh thần như thế. Còn nếu là một người phụ nữ mang thai thì báo hiệu bạn sinh con trai.

Nằm mơ thấy cá chép cắn

Cá chép được mệnh danh là loài cá hiền, không bao giờ tấn công con người. Nhưng nếu bạn nằm mơ thấy cá chép tấn công bạn có nghĩa cuộc sống bạn đang gặp nguy hiểm. Bạn bị vài người ép vào thế khốn cùng hoặc ai đó đang âm mưu hại bạn ở bất kỳ lúc nào. Hãy cẩn trọng trong mọi việc và những người xung quanh.

Nằm mơ thấy cá chép đánh con mấy để về bờ?

Con số may mắn mà bạn nên nghĩ đến khi nằm mơ thấy cá chép tùy theo trường hợp mà chọn những con số may mắn khác nhau.

 • Nằm chiêm bao thấy cá chép màu đỏ: 56 hay 38.
 • Nằm mơ thấy cá chép màu trắng rất đẹp đánh số: 12 hay 22.
 • Mơ thấy cá chép vàng đánh con gì may mắn: 15 hoặc 99.
 • Ngủ mộng thấy cá chép màu bạc về bờ số: 18 hay 67.
 • Ngủ chiêm bao thấy cá chép chết đánh ngay con số may mắn: 90 hay 50.
 • Ngủ mơ thấy cá chép màu hồng về bờ: 31 hay 26.
 • Ngủ chiêm bao thấy cá chép bay lên trời đánh số: 71 hay 42.
 • Giấc mơ thấy cá chép sinh con về bờ số: 44 hay 36.
 • Ngủ chiêm bao thấy cá chép hoá rồng đánh số: 86 hay 64.

Lời Kết

Trên đây là những chia sẻ về giải mã nằm mơ thấy cá chép đầy đủ và chi tiết. Những chia sẻ này dựa trên sự thống kê của các giấc chiêm bao và ý nghĩa phong thuỷ. Hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của bạn khi gặp phải giấc mơ này. Cùng theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều bài giải mã giấc mơ khác xem có ý nghĩa gì.

Top