• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Nằm mơ thấy khói báo hiệu điều gì sẽ đến? Đánh số mấy về bờ?

Nằm mơ thấy khói báo hiệu điều gì sẽ đến? Đánh số mấy về bờ?

Nằm mơ thấy khói trắng mù mịt hay một đám cháy lớn nào đó hiện ra khiến bạn cảm thấy lo sợ. Vậy chiêm bao thấy khói sẽ đem đến cho bạn những điềm báo gì có đáng sợ không. Bài viết dưới đây K8 sẽ giúp bạn “bỏ túi” những giải đáp liên quan đến giấc chiêm bao này.

Giải mã điềm báo nằm mơ thấy khói

Cụ thể ngay dưới đây sẽ là những trường hợp bạn có thể sẽ gặp khi chiêm bao thấy khói.

>> THAM KHẢO THÊM: Giải Đáp Bí Ẩn Đằng Sau Những Giấc Mộng Hàng Ngày Tại Sổ Mơ K8

Trường hợp nằm mơ thấy khói đen

Nhắc đến khói đen, ta thường nghĩ ngay đến các khu công nghiệp hoặc những nơi thường xuyên thải ra các chất độc hại. Vì thế, trong thực tế, khi bạn gặp phải làn khói đen trong giấc chiêm bao của mình. Bạn sẽ cảm thấy lo sợ cho sức khỏe của mình sẽ không được bình thường. Đúng là như thế giải mã trường hợp nằm chiêm bao thấy khói đen cũng ám chỉ bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Giải mã điềm báo nằm mơ thấy khói

Giải mã điềm báo nằm mơ thấy khói

Làn khói đen do mình tự tạo ra

Nếu trong chiêm bao bạn thấy có làn khói đen do chính bạn là người tạo ra nó. Thì đây ám chỉ bạn đang gặp phải một chút khó khăn trong công việc và lý do nằm ở chính bản thân bạn. Do bạn thường xuyên suy nghĩ tiêu cực quá nhiều nên khiến mọi thứ cũng sẽ tệ đi. Mộng thấy khói ở trường hợp này còn ám chỉ bạn không nên lợi dụng quá nhiều ý tốt của bạn bè.

Mơ thấy nhang khói đang nghi ngút

Trường hợp tiếp theo mà bạn cũng sẽ dễ bắt gặp khi nằm chiêm bao thấy khói. Đó là mơ thấy nhang khói đang nghi ngút báo hiệu bạn sẽ gặp được may mắn. Có thể sự đoàn tụ của những thành viên cũ đã quá lâu chưa gặp. Hay cũng có thể là sự xuất hiện thêm thành viên mới trong gia đình của bạn.

Nằm mơ thấy hương khói

Nếu bạn nằm mơ thấy hương khói thì điều này cho thấy bạn là người sống tình cảm. Bạn luôn biết ơn những người đi trước giúp mình có cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Bên cạnh đó giấc chiêm bao cho thấy bạn sắp có được cơ hội may mắn vượt bậc trong tương lai. Do đó điềm báo này khuyên bạn nên nắm chắc lấy cơ hội sắp tới đang đến.

Nằm mơ thấy khói lửa bốc lên trong ống khói nhà mình

Nếu như bạn ngủ mơ thấy khói lửa bốc lên từ ống khói nhà mình thì đây là tin vui đang đến. Bởi điềm báo này nói về gia đình bạn đang rất hòa thuận, anh em đoàn kết yêu thương nhau.

Nằm mơ thấy khói lửa bốc lên trong ống khói nhà mình

Nằm mơ thấy khói lửa bốc lên trong ống khói nhà mình

Chiêm bao thấy khói cháy nhà

Nếu mộng thấy khói cháy nhà thì chúc mừng bạn, vì bạn sắp nhận được tài lộc, may mắn. Có thể đây là tài lộc liên quan đến vấn đề kinh doanh của mình nhà bạn. Điều đó sẽ giúp nhà bạn kiếm được bộn tiền khi bạn nằm chiêm bao thấy khói trong trường hợp này. Vì vậy bạn hãy vui mừng khi mình gặp phải giấc chiêm bao về khói cháy nhà.

Mộng thấy ống khói nhưng không có khói tỏa ra

Nếu bạn nằm chiêm bao thấy ống khói nhưng không thấy khói bốc ra khỏi miệng ống. Thì có thể rằng bạn đang gặp các vấn đề về bệnh sinh lý cần phải chú ý. Vì vậy giấc mơ này khuyên bạn nên đi khám bác sĩ nếu có biểu hiện gì bất thường đấy.

Chiêm bao thấy khói trắng bốc lên từ ngôi nhà

Nếu bạn mơ thấy khói trắng bốc lên từ 1 ngôi nhà cao tầng thì là điềm báo may mắn. Có thể bạn đang được nhiều sự giúp đỡ của những mối quan hệ xung quanh bạn. Từ đó giúp bạn nhận lại được những kết quả như mong đợi.

Chiêm bao thấy khí trắng bốc lên từ ngôi nhà

Chiêm bao thấy khói trắng bốc lên từ ngôi nhà

Chiêm bao thấy mình đang hít khói

Trường hợp bạn hít khói khiến bạn cảm thấy khó thở và sẽ gây ra vấn đề về sức khỏe. Khi bạn nằm chiêm bao thấy khói mình hít phải thì là lời cảnh báo bạn phải quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt những ai đang hút thuốc lá phải tập thói quen bỏ hẳn.

Ngoài ra, giấc chiêm bao này có thể cho thấy điều gì đó đang xảy ra khiến bạn khó thở có chút bực bội. Do đó, việc của bạn bây giờ là hãy phân tích cuộc sống và xem giấc chiêm bao này có thực sự xuất hiện đúng thời điểm không.

Ngủ mơ thấy mình đang bị ngạt khói

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn cần phải cẩn thận với cái tôi của chính mình ngoài xã hội. Tránh để bản thân bị cuốn theo những cảm xúc của người khác. Rồi từ đó hãy luôn cố gắng cống hiến hết mình rồi sẽ nhận được những kết quả đáng mong đợi.

Chiêm bao thấy khói bốc ra từ trong miệng của mình

Bạn chiêm bao thấy mình ngủ có khói bốc ra từ miệng khiến bạn lo sợ. Nhưng điều đó ám chỉ bạn có thể thoát khỏi điều gì đó khiến bạn phiền toái trong thời gian vừa qua. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và không còn cảm thấy bị tiêu cực nữa.

Chiêm bao thấy khói bốc ra từ mũi

Khi bạn ngủ nằm chiêm bao thấy khói bốc ra từ mũi của mình, là trường hợp hiếm gặp. Nhưng nó như một lời cảnh báo từ tiềm thức của bạn về vấn đề sức khỏe. Bạn cần phải chú ý quan tâm nhiều hơn sức khỏe của mình. Bởi khói từ trong người thoát ra như báo hiệu trong cơ thể mình đang chưa khá nhiều chất độc hại. Vì vậy bạn hãy ăn uống lành mạnh để bảo vệ sức khỏe của mình được an toàn nhất.

Nằm mơ thấy khói đánh con số nào về bờ?

Nằm mơ thấy khói đem đến cho bạn những ám chỉ có cả điều tốt và điều xấu. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng khi gặp phải những trường hợp xấu. Bởi bạn cần phải xem xét lại khi mình gặp giấc mơ này có đúng hoàn cảnh mình đang gặp phải hay không. 

Và qua đây chúng tôi sẽ đưa ra những cặp số may mắn để biết được nằm chiêm bao thấy khói đánh số gì:

 • Nếu trong giấc chiêm bao thấy khói lửa về ngay cặp lô: 53 – 76.
 • Chiêm bao thấy khói trắng mù tịt cặp số may mắn về bờ 65 – 58.
 • Mộng thấy khói trắng đánh cặp số nổ lô:  01 – 15.
 • Ngủ nằm chiêm bao thấy khói bếp đánh số về bờ: 04 – 45.
 • Nằm chiêm bao thấy khói xám đánh số may mắn: 06 – 16.
 • Bạn mơ thấy khói mù mịt đánh cặp số may mắn: 26 – 67.
 • Bạn chiêm bao thấy khói đen đánh ngay con về bờ: 19 – 55.
 • Ngủ mơ thấy khói màu đỏ đánh đềmay mắn: 08 – 34.
mộng thấy khói đánh con số nào về bờ?

Mơ thấy khói đánh con số nào về bờ?

Lời Kết

Bài viết trên đây cũng đã đưa ra cho bạn ý nghĩa về giải mã nằm mơ thấy khói là điềm báo gì. Cũng như giúp bạn biết được mộng thấy khói đánh con gì may mắn để nổ lô? Hy vọng bài viết này đã mang đến những thông tin cần thiết nhất đến cho mọi người. 

Top