• Home
 • »
 • Sổ mơ
 • »
 • Giải Mã Nằm Mơ Thấy Mèo Đen – Điềm Lành Hay Dữ

Giải Mã Nằm Mơ Thấy Mèo Đen – Điềm Lành Hay Dữ

Khi đi vào giấc ngủ thì mỗi chúng ta thường sẽ mơ về 1 điều gì đó. Chúng có thể sẽ mang đến cho chúng ta những thứ khá là bất ngờ về cuộc sống. Bàn về về việc nằm mơ thấy mèo đen thì có khá nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Người thì cho rằng, nó là điềm tốt giúp ta thắng đề. Thế nhưng, những người khác lại cho rằng, đó là điềm báo cho vận đen sắp tới. Vậy thì thực hư như thế nào, cùng K8 chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chiêm bao nằm mơ thấy mèo đen

Nằm mơ thấy mèo đen là giấc mơ khá nhiều người gặp phải. Mèo đen này còn được dân gian gọi là mèo miêu hay mèo mun. Sở hữu trên mình bộ lông màu đen, và màu sắc này có độ di truyền khá lớn. Đã có rất nhiều câu chuyện nói về loài vật này. Nhưng đa phần họ lại cho rằng, đây là thần linh giúp cho gia chủ xua đi những điều xui xẻo và ác quỷ. Đặc biệt người đời không nên động đến và làm hại nó. Bởi bạn sẽ phải trả cái giá khá đắt cho việc tàn nhẫn này. Mỗi giấc mơ mà bạn nằm mơ thấy mèo đen thì chắc hẳn sẽ mang 1 ý niệm riêng. Dù có ra sao thì cũng đừng hoảng hốt quá nhé. Việc chiêm bao là hoàn toàn bình thường mà thôi.

Nằm mơ thấy mèo đen cho bạn thấy các điềm báo gì?

Với mỗi người thì mèo đen đối với bạn mà nói, bạn sẽ có 1 các cách nhìn nhận khác nhau. Thế nhưng, chung quy thì hình ảnh giấc mơ về mèo đen với từng tình huống sẽ cho bạn 1 ý niệm cụ thể. Cùng xem tiếp để có thể biết thêm về điềm báo này nhé. 

Xem thêm: Mơ Thấy Mình Rụng Răng Là Điềm Lành Hay Dữ

Mơ thấy mèo đen đi vào nhà

Mơ thấy mèo đen đi vào nhà

Mơ thấy mèo đen đi vào nhà

Khi mà bạn chiêm bao thấy chú mèo đen đi vào nhà của bạn thì có lẽ trong tương lai bạn sẽ gặp phải sóng gió lớn. Mối quan hệ với người nhà của anh em dường như sẽ rơi vào ngõ cụt. Ngoài ra, công việc cũng như tiền tài luôn bị hao hụt và gặp những điều không may. Vậy nên, hãy cẩn thận trong thời gian sắp tới. Nếu có ý định muốn làm gì thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định nhé.

Mèo đen cắn mình

Mơ thấy mèo đen cắn mình

Mơ thấy mèo đen cắn mình

Khi mà chú mèo đen cắn bạn trong giấc mơ. Việc này cho thấy rằng, trong cuộc sống bạn là người có dục vọng lớn. Con người của anh em luôn mơ tưởng đến những điều xa vời có đúng không? Hãy từ bỏ những thói hư này nhé. Bạn cần sống thực tế, nếu không sẽ dễ thất bại và nhụt chí trước sóng gió.

Mèo đen bị chết

Khi nằm mơ thấy mèo đen chết, đây quả là chiêm bao không may dành cho bạn. Thời điểm sắp tới, gia chủ sẽ gặp khá là nhiều tai ương. Những điều tồi tệ dần ập đến đầu của bạn. Nhất là chuyện làm ăn, vậy nên, hãy chuẩn bị tâm lý trước để không bị quật đau.

Có nhiều mèo đen

Mơ thấy có nhiều mèo đen

Mơ thấy có nhiều mèo đen

Khi mà anh em thấy nhiều mèo đen trong chiêm bao của mình. Điều này chứng tỏ rằng bạn đang lo lắng về 1 vấn đề gì đó. Có lẽ là áp lực của cuộc sống đè nặng trên đôi vai bạn. Cũng có thể bạn bị tác động khác nhiều đến lời ăn tiếng nói của những người xung quanh. Điều này khiến cho bạn rơi vào trầm tư, mặc cảm. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn đó là hãy bỏ ngoài tai những gièm pha của người đời. Bạn là bạn, là chính bạn mà thôi. Hãy luôn giữ cho bản thân 1 thái độ tự tin, lạc quan nhất có thể. Điều này sẽ khiến cho anh em có thể tận hưởng cuộc sống này tốt hơn. 

Nuôi mèo đen

Khi mà giấc mơ phản ánh hình ảnh bạn tự tay nuôi mèo đen thì bạn quả là người mạnh mẽ đấy. Trong cuộc sống, gia chủ là người luôn có tinh thần phấn đấu và ham học hỏi. Để có được thành công thì bạn luôn nỗ lực hết mình. Sự cố gắng của bạn đương nhiên sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai. Vậy nên, hãy làm gì theo đúng quỹ đạo mà mình đặt ra, phát huy những điểm tốt mà bản thân vốn có. Chính chúng sẽ khiến cho bạn có cuộc sống mỹ mãn, cố lên nhé.

Thấy mèo đẻ con

Chiêm bao thấy mèo đẻ con

Chiêm bao thấy mèo đẻ con

Việc nằm mơ thấy mèo đen đẻ con là giấc mơ khá hy hữu. Với những ai có giấc chiêm báo này thì chúc mừng bạn. Gia đình của gia chủ chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có nhiều tin vui. Mọi người sẽ được chào đón thêm thành viên mới hoặc là đón tiếp một người nào đó thân thương mà đã lâu chưa gặp.

Bật mí con số nên đánh khi nằm mơ thấy mèo đen

Khi bạn mơ thấy mèo đen, đôi khi nó cũng chính là điềm báo giúp bạn đổi đời. Anh em có thể suy con số từ ý niệm giấc mơ đó. Những cặp lô đẹp từ chiêm bao này như sau:

 • Mơ gặp mèo đen: 81. 85, 98.
 • Mèo cắn mình: 91, 21.
 • Cắn tay:  02. 22.
 • Mèo ốm: 09, 10.
 • Nuôi mèo: 95, 18.
 • Cho mèo ăn: 98, 67.
 • Mèo đẻ con: 76, 35.
 • Mèo nhảy qua người của bạn: 02, 37.
 • Mèo đen tấn công: 08, 36.

Lời Kết

Trên đây là những thông tin mà phía K8 muốn mang đến cho bạn. Hy vọng, chúng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về nằm mơ thấy mèo đen. Mong anh em sẽ có thể chọn được con số may mắn từ chiêm bao này. Nếu còn gì đó cần chúng tôi giải đáp, cứ liên hệ nhé.

Top